2.800.000₫
Xuất xứ:
Tây Ban Nha
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
14.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Tempranillo
Rượu vang Amaren 60 là một loại vang ngọt ngào và tinh tế. Sức hấp dẫn của vang đã được khẳng định khi lượng người ưa thích và lựa chọn nó ngày càng đông. Trong những bữa tiệc sang trọng cùng khách hàng, đối tác làm ăn hay bữa tiệc ấm cúng bên gia đình, bạn bè, sự xuất hiện của Amaren 60 ngày càng trở nên phổ biến.
Rượu vang Amaren 60 có màu anh đào đỏ rất hấp dẫn cùng mùi vị phức hợp, thơm ngon. So với các loại vang khác, Amaren 60 có độ đậm đặc được tạo nên từ các loại quả màu đen, cam thảo cùng vị gỗ sồi thoang thoảng, mùi kẹo bơ chiên và các khoáng chất…
Hương thơm và mùi vị của vang hòa quyện hài hòa, tạo nên một loại vang có hậu vị lâu dài, để lại ấn tượng sâu đậm cho người thưởng thức. Nó sẽ khiến bạn lưu luyến, mãi không thể quên.
Có thể nói, rượu vang Amaren 60 là một trong số ít những chai vang đỏ chát của Tây Ban Nha có độ độc và lạ cả về hình thức bên ngoài lẫn chất lượng bên trong. Giá thành của vang không hề rẻ nhưng được đánh giá là rẻ so với chất lượng tuyệt hảo và những giá trị lớn lao mà nó mang lại cho người thưởng thức.
Chỉ cần thưởng thức một ngum rượu vang Amaren 60, bạn sẽ bị chinh phục hoàn toàn bởi sự nồng nàn, ngọt ngào và say đắm toát ra từ hương vị kết hợp của giống nho nổi tiếng Tempranillo cùng trái cây tươi chín mọng vùng nhiệt đới như: dâu tây, mận… cùng gia vị và các loại thảo mộc.
Rượu vang Amaren 60 được tạo nên từ giống nho nổi tiếng của Tây Ban Nha là nho Tempranillo trồng ở vùng có địa hình kết cấu đa dạng (đá vôi và đất sét) với khí hậu thuận lợi. Vang có nồng độ 14,5 % và phù hợp với nhiều đối tượng người dùng.
Vang Tây Ban Nha Amaren 60 phù hợp với những bữa tiệc sang trọng hay những buổi liên hoan bạn bè, người thân. Vang sẽ trở nên ngon hơn khi được kết hợp cùng các loại thịt nguội, thịt đỏ, phô mai hay các món hầm, các thực phẩm nướng…
Những trái nho được dùng để sản xuất rượu vang Amaren 60 không chỉ được lựa chọn kĩ càng, đảm bảo là những trái chín, mọng, không bị dập nát mà còn phải có tuổi thọ lâu năm (ít nhất là 40 năm). Chính điều này đã tạo nên chất lượng hoàn hảo và hương vị thơm ngon độc đáo của vang.
Nho sau khi thu hoạch theo phương pháp thủ công và lựa chọn kĩ lưỡng (nho thu hoạch vào đầu tháng 10 và chọn những quả chín mọng, có hương vị hoàn hảo nhất) sẽ được lên men hoàn toàn tự nhiên. Quá trình lên men này diễn ra từ 15 đến 30 ngày trong điều kiện nhiệt độ kiểm soát chặt chẽ.
Sau khi lên men, nho tiếp tục được ngâm ủ trong thùng gỗ sồi Pháp ít nhất 12 tháng. Khi đã đủ thời gian ngâm ủ, vang sẽ được đóng chai và để khoảng 6 tháng trong hầm rượu trước khi đưa ra thị trường tiêu thụ.
Tất cả các bước trong quy trình sản xuất rượu vang Amaren 60 đều được diễn ra tuần tự và có sự kiểm soát chặt chẽ. Chính vì vậy những chai vang khi đến tay người tiêu dùng đảm bảo sẽ là những chai vang có chất lượng hoàn hảo nhất.