Rượu Vang Altano Douro Symington Family

Rượu Vang Altano Douro Symington Family

GIÁ THAM KHẢO: 

494.000

Mã sản phẩm :
24HTK-494

Xuất xứ:

Bồ Đào Nha

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML


Trong số những chai vang đỏ của đất nước Bồ Đào Nha, có lẽ cái tên chai Rượu Vang Altano Douro Symington Family lọt vào tầm ngắm của nhiều nhà thưởng thức rượu. Sở dĩ người ta cảm thấy yêu thương chai rượu vang là bởi vì sự hoàn hảo đặc biệt có trong rượu mà bất cứ ai hễ nếm thủ chai rượu cũng không bao giờ quên đi được chúng.

Thông tin về Rượu Vang Altano Douro Symington Family

 Xuất Xứ: Bồ Đào Nha

 Thương Hiệu: Altano

Vùng Làm Vang: Douro Valley

 Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống nho: Touriga Franca, Tinta Roriz, Tinta Barroca, Touriga Nacional

 Nồng Độ: 14 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Altano Douro Symington Family

Nằm trong số những chai vang đỏ đại trà bình dân của Bồ Đào Nha, chai rượu vang này lọt vào tầm ngắm của nhiều khách hàng thưởng thức rượu vang trên thế giới. Vậy vì sao rượu lại có sức lan toả mạnh mẽ đến như vậy. Đó là bởi vì sự phong phú có trong hương vị của sản phẩm rượu vang cũng như sự cân bằng trong cấu trúc nhẹ nhàng của rượu. Được trưởng thành từ sự kết hợp hoàn hảo giữa những trái nho Touriga Franca, Tinta Roriz, Tinta Barroca, Touriga Nacional, vang làm nên những ký ức trọn vẹn bởi sự phong phú trong từng hương vị của rượu. Ngoài hương vị của nho thì trong rượu còn bung toả hương vị của mận chín, dâu rừng, việt quất, mâm xôi hay anh đào các loại….Yêu thương chai rượu vang bạn sẽ cảm thấy như được hoà mình vào một thế giới mà ở đó chỉ có chan chứa tình yêu và hạnh phúc đong đầy.

Thưởng thức rượu vang cũng phải có nghệ thuật riêng, vang sẽ hoàn hảo hơn khi bạn dùng chúng kèm theo những món ăn cơ bản như thịt đỏ nướng, thịt bò hấp, bò bít tết hay những món hầm và sốt vang… Trong điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ vang sẽ phát huy một cách trọn vẹn hương vị tươi mát của rượu.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658