Rượu Vang Ai Posteri – Vang Ý 16,5 độ

Rượu Vang Ai Posteri – Vang Ý 16,5 độ

GIÁ THAM KHẢO: 

3.700.000

Mã sản phẩm :
AALK-3.900-24h

Xuất xứ:

Ý

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

16.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Merlot

Syrah


Rượu vang Ai Posteri hay còn gọi là “Rượu Vang bàn tay” đến từ đất nước Ý xinh đẹp, đây là chai rượu nổi tiếng của hãng Murales. Nhà sản xuất rượu vang này tạo ra chai rượu với biểu tượng 2 bàn tay, ý nghĩa mà họ mới gửi tới là  sự tiếp nối từ quá khứ đến hiện tại và tương lai gìn giữ và phát triển nghề làm rượu vang truyền thống của đảo Sardinia-Italia.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý

 

Rượu vang Ai Posteri

 

Giới thiệu về rượu vang Ai Posteri 

Chai rượu vang Ai Posteri được ra đời với mục đích thể hiện được cái hồn của lịch sử rượu vang ra đời tại Ý. Nhà sản xuất mong muốn gửi gắm đến thực khách hương vị của những chai rượu vang cổ điển và họ cũng mong muốn trong quá trình phát triển bùng nổ mạnh mẽ của ngành công nghiệp rượu vang thì họ vẫn giữ được những nét truyền thống quý giá nhất của nền văn hóa rượu vang Ý.

Đặc điểm của rượu vang Ai Posteri 

Rượu vang Ai Posteri được làm từ 3 giống nho lừng danh thế giới là Cannonau, Merlot và Syrah, những giống nho này được trồng ở đảo Sardinia – Ý. Rượu có màu đỏ ruby đậm đặc trưng, khi mở nắp chai hương thơm nồng nàn của hoa quả chín, mùi cà phê, sô cô la đen, mùi các loại thảo mộc lan tỏa. Hương vị rượu vang thanh nhã, mềm mại tròn vị với cấu trúc cân bằng và tannin mượt mà lay động lòng người, hậu vị đậm đà ngọt ngào của hoa quả chín xen lẫn chút vị đắng của giống nho Cannonau. Khi muốn tìm hiểu nếm thử rượu vang Ai Posteri  sẽ là một cuộc khám phá vô tận về hương, vị và về cả màu sắc.

Với nồng độ 16,5%vol, nồng độ này khá cao giúp lưu lại vị giác của bạn và cho bạn cảm giác bay bổng thực sự trong nhiều giờ. Đây là món quà sang trọng và ý nghĩa gửi tặng đồng nghiệp, người thân và bạn bè trong những dịp lễ. Lưu ý: Rượu sử dụng tốt nhất ở nhiệt độ 14 – 16 độ, rượu vang Ai Posteri thích hợp sử dụng với đồ nướng, thịt đỏ như thịt cừu, thịt bò, hoa quả và các món rau khác

Quy trình sản xuất rượu vang Ai Posteri 

Nhà sản xuất hàng đã lựa chọn kỹ những trái nho chín nẫu khi thu hoạch muộn vào tháng 11 để tạo ra thứ rượu vang hảo hạng, đậm đặc với sản lượng rất ít, và tùy từng năm mới có thể làm ra được những chai rượu như vậy. Nho sau khi thu hoạch về sẽ được lựa chọn rất kỹ càng, đảm bảo an toàn trong nhà máy rượu và vinified trong thùng chứa bằng thép không gỉ .

Kết thúc quá trình lên men rượu được chuyển vào ngâm ủ trong thùng gỗ sồi Pháp khoảng 10 tháng, chính vị quãng thời gian này, gỗ sồi đã ngấm vào rượu làm nên mùi thơm đi theo mãi về sau. Những chai rượu vang Ai Posteri  sau khi đóng chai sẽ được để ổn định trong hầm khoảng một năm sau đó mới được đưa ra tiêu thụ ngoài thị trường.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116