Rượu Vang 8 Keys Reserva

Rượu Vang 8 Keys Reserva

GIÁ THAM KHẢO:

625.000

Mã sản phẩm :
24HVH-625

Xuất xứ:

Bồ Đào Nha

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Syrah


Chưa từng chịu thua kém gì so với nhiều sản phẩm rượu vang khác nhau trên thế giới, chai Rượu Vang 8 Keys Reserva để lại dấu ấn và phong cách rất riêng trong tâm trí của khách hàng thưởng thức rượu. Điều gì làm nên phong cách riêng của sản phẩm rượu vang? Việc sở hữu hình thức bên ngoài bắt mắt kèm theo chất lượng bên trong sản phẩm rượu vang hoàn hảo quả thực chẳng có lý do gì mà quý khách hàng bỏ lỡ cơ hội để được trải nghiệm với chai rượu vang này.

Thông Tin Chi Tiết Rượu Vang 8 Keys Reserva

Xuất xứ: Bồ Đào Nha

Vùng làm vang: Lisboa

Hãng sản xuất: 8 Keys

Loại vang: Rượu vang Đỏ

Giống nho: Tinta Roriz, Castelão, Alicante Bouschet, Syrah

Nồng độ: 14.5 %

Dung tích: 750 ml

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang 8 Keys Reserva

Lisboa tự hào là một vùng trồng nho sản xuất rượu vang lâu đời của Bồ Đào Nha. Hầu như những đứa con tinh thần ra đời từ vùng làm rượu này có được sự đánh giá rất cao và được nhiều khách hàng biết đến. Chai rượu vang này là một minh chứng điển hình tiêu biểu. Trưởng thành từ sự kết hợp hoàn hảo của nhiều giống nho chín đỏ đó là nho Tinta Roriz, Castelão, Alicante Bouschet, Syrah, vang có được dư vị ngọt ngào sâu lắng từ hương thơm của chính những trái nho này. Hơn thế nữa khi thưởng thức chúng ta còn lần lượt cảm nhận được sự đan xen ghi chú đến từ hương vị của nhiều trái cây khác nữa đó là tuyết tùng, thảo mộc hay đinh hương.

Rượu có màu đỏ ruby đậm, một thứ ánh màu đủ sức quyến rũ và hấp dẫn không ngừng đối với khách hàng thưởng thức rượu vang trên thế giới. Hương  vị của các loại hoa và quả đỏ chín mạnh mẽ thi thoảng điểm xuyến trong phức hợp hương vị của chai rượu vang này sẽ càng ghi điểm trong tâm trí của khách hàng thưởng thức rượu. Rượu có cấu trúc cân bằng, đậm đà nhưng dễ thưởng thức, đặc trưng bởi vị hoa quả và sô cô la đen từ thùng gỗ sồi. Tannin mềm mượt và hậu vị ngọt ngào.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658