Rượu Sparkling Martini Prosecco

Rượu Sparkling Martini Prosecco

GIÁ THAM KHẢO: 

1

Mã sản phẩm :
24HMCN-340

Xuất xứ:

Ý

Loại vang:

Champagne & Vang Nổ

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

11.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Glera


Italia không ngừng nổi tiếng trên thị trường với những sản phẩm rượu vang phong phú đa dạng của họ. Chai Rượu Sparkling Martini Prosecco là một minh chứng điển hình. Không phụ lòng mong đợi của người dùng rượu. Đến với chai rượu vang bạn như được sống dậy với hương vị tinh thần phong phú đa dạng. Hãy thưởng thức để chúng ta cùng nhau cảm nhận về chai rượu vang này các bạn nhé.

Thông tin về Rượu Sparkling Martini Prosecco

► Xuất Xứ: Ý

► Thương Hiệu: Martini

Vùng Làm Vang: Piedmon

 Loại Vang: Rượu Sparkling

► Giống nho: Glera

► Nồng Độ: 11.5 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Vàng rơm

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 8-10 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Sparkling Martini Prosecco

Martini được biết đến là một thương hiệu sản xuất rượu vang lừng danh đến từ đất nước Italia. Dường như những sản phẩm rượu vang phong phú của họ không ngừng tỏa sáng trên thị trường, chai rượu vang này là một minh chứng điển hình tiêu biểu. Được trưởng thành từu những trái nho trắng Glera, rượu tươi mới ngọt ngào trong từng giọt rượu. Phải chăng vang là thành quả của sự cố gắng không ngừng từ nhà sản xuất rượu vang. Để mang đến cho người dùng những cái nhìn mới mẻ nhất thì không đơn thuần chỉ có hương vị của nho, vang còn mang đến hương vị của những trái cây mùa hè như táo xanh, quýt, xoài, cam, chanh hay bưởi.

Màu vàng rơm óng ả mượt mà bên ngoài của chai rượu vang làm nên một hình ảnh cực kỳ bắt mắt. Rượu lưu luyến người dùng bởi một thứ ánh màu của niềm tin, của tình yêu chân thành lưu luyến.

Nên thưởng thức rượu vang kèm theo một số món ăn điển hình tiêu biểu như hải sản các loại, cá nướng, tôm, cua biển nướng….Đặc biệt đối với những bữa tiệc lẩu hải sản thì lựa chọn chai rượu vang quả thực vô cùng hoàn hảo không ngờ đến.

Vang luôn là những trải nghiệm ngỡ ngàng đối với người dùng dành cho những bữa tiệc.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658