Rượu Sâm Banh Freixenet Ice Cuvee

Rượu Sâm Banh Freixenet Ice Cuvee

GIÁ THAM KHẢO: 

635.000

Mã sản phẩm :
WH3-695

Xuất xứ:

Tây Ban Nha

Hãng sản xuất:

Freixenet

Loại vang:

Champagne & Vang Nổ

Nồng độ:

11.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay

Macabeo

Parellada

Xarello


Rượu Sâm Banh Freixenet Ice Cuvee là một trong số những chai vang sâm panh điển hình của nhà sản xuất  Freixenet đất nước Tây Ban Nha. Tự bao giờ chai vang đã đi vào lòng người thưởng thức một cách hết sức tự nhiên và sâu sắc để rồi đây chúng trở thành niềm đam mê yêu thích và là đối tượng nhiều khách hàng tìm kiếm. Hãy thưởng thức chai vang để bạn cảm nhận được sự tươi mới ngọt ngào mà đặc biệt có trong hương vị của chai vang này các bạn nhé.

Thông Tin Về Rượu Sâm Banh Freixenet Ice Cuvee

► Xuất Xứ: Tây Ban Nha

► Thương Hiệu: Freixenet

Vùng Làm Vang: Catalonia

► Loại Vang: Rượu Sâm Banh

► Màu Sắc: Rượu Vang Trắng

► Giống Nho: Chardonnay – Macabeo – Xarel-lo – Parellada

► Nồng Độ: 11.5%

Dung Tích: 750 ML

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 8- 12 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Sâm Banh Freixenet Ice Cuvee

Là một chai vang trắng điển hình của nhà làm rượu Freixenet, rượu vang luôn chiếm được sự yêu thích của rất nhiều người thưởng thức. Điều đó đã chứng tỏ được sự đặc biệt có trong hương vị của chai rượu vang.

Trong vòm miệng vang bung tỏa hương thơm ngọt ngào và đa dạng. Hương vị của rượu vang dậy lên những mùi thơm từ những trái cây của vùng nhiệt đới như cam, quýt, bưởi, táo xanh và lê. Ngoài ra nhờ vào quá trình trường thành tự sự kết hợp của 4 giống nho cơ bản đó là Chardonnay – Macabeo – Xarel-lo – Parellada vang lại càng đậm đà trong hương vị của mình.

Sở hữu nồng độ nhẹ nhàng 11.5% vang có được một cấu trúc hết sức cân bằng và một lượn tanin vừa phải. Nếu như các bạn biết cách thưởng thức rượu vang thì chắc chắn sẽ góp phần làm nên hương vị đặc biệt có trong rượu. Vang sẽ trở nên ngon hơn khi bạn kết hợp với một số món ăn nhẹ, các món không cay, những món tráng miệng và một chút từ pho mát.

Hãy lựa chọn rượu vang để bạn có được không khí những bữa tiệc tươi vui và nhộn nhịp. Những gợn sóng sủi bọt li ti để lại một ấn tượng khó phai trong lòng.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658