Rượu Larressingle XO Tres Vieil Armagnac

Rượu Larressingle XO Tres Vieil Armagnac

GIÁ THAM KHẢO: 

2.976.000

Mã sản phẩm :
PV24H-2976

Xuất xứ:

Pháp

Nồng độ:

40 %

Dung tích:

700 ML

Tags:

Rượu Larressingle XO Tres Vieil Armagnac được hình thành từ rượu vang chưng cất từ hỗn hợp các giống nho ngon vùng Armagnac nước Pháp, mang phong cách điển hình của một chai rượu vang Châu Âu chuyên nghiệp. Rượu có màu sắc đậm đà, hương vị tập trung vô cùng mộc mạc và nồng độ cồn bứt phá mạnh mẽ. Rượu tạo nên được nét đặc trưng riêng và niềm tự hào riêng của vùng đất Armgnac.

Thông Tin Về Rượu Larressingle XO Tres Vieil Armagnac

► Xuất Xứ: Pháp

► Thương Hiệu: Elan (Larressingle & Samalens)

► Loại Rượu: Brandy

► Nguyên liệu lên men: Ugni Blanc, Folle Blanche, Baco Blanc, Colombard

► Nồng Độ: 40 %

Dung Tích: 700 ML

► Màu Sắc: Vàng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Larressingle XO Tres Vieil Armagnac

Rượu mạnh được hình thành từ hỗn hợp rượu vang đã được lên men trước đó, sau đó được chưng cất và kết tinh những giọt rượu đậm đặc và mạnh mẽ nhất. Với tỉ lệ nho pha trộn tuyệt vời mà nhà sản xuất sáng tạo ra, gồm 55% giống nho Ugni Blanc kết hợp với các loại nho khác như Folle Blanche, Baco Blanc và Colombard đã làm nên một phong cách rượu mạnh mẽ và đa dạng chưa từng có.

Sau đó, rượu còn được ngâm ủ lão hóa trong thùng gỗ Sồi Pháp từ 1 đến 3 năm và tiếp tục được trưởng thành trong chai cho đến thời gian được tung bán ra thị trường. Để đạt được hương vị và mùi thơm đạt chuẩn như vậy, nhà sản xuất đã pha trộn nhiều loại nguyên liệu phong phú theo tỉ lệ hoàn hảo. Sự kết hợp của vani, thảo mộc và mứt chín thơm ngon chính là sự bổ xuyết sáng tạo mà chai rượu vang đã làm được để tạo nên sự hài hòa và linh hoạt hơn trong dư vị. Mặc dù nồng độ cồn mạnh, nhưng không vì thế mà rượu quá khó uống mà ngược lại rất ngon và hấp dẫn. Thưởng thức một ly rượu mạnh hòa cùng một ít đá viên tan ra ở nhiệt độ phòng sẽ khiến cho ly vang trở nên đằm thắm và mùi vị trở nên nổi bật hơn.

Các món ăn lí tưởng được lựa chọn thưởng thức kèm với rượu thường là bít tết, pho mát, sườn nướng, thịt sốt cà chua, gà chiên giòn, các món từ hải sản nướng và salad trộn.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658