Rượu Lafontan Bas Armagnac XO

Rượu Lafontan Bas Armagnac XO

GIÁ THAM KHẢO:

2.400.000

Mã sản phẩm :
Wh24h-2572

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Brandy

Nồng độ:

40 %

Dung tích:

750 ML

Tags:

Pháp là một quốc gia có nền công nghiệp sản xuất Rượu hàng đầu trên thế giới. Bên cạnh những chai Rượu có nồng độ cồn ở mức vừa phải quốc gia này hàng năm còn tung ra thị trường thế giới nhiều sản phẩm Rượu có nồng độ cồn mạnh với chất lượng và hương vị cực hấp dẫn đã làm xao xuyến biết bao trái tim khách hàng. Một trong số những chai Rượu mạnh của quốc gia này để lại ấn tượng sâu đậm với người tiêu dùng đó chính là chai Rượu Lafontan Bas Armagnac XO.

Thông tin về Rượu Lafontan Bas Armagnac XO

► Xuất Xứ: Pháp

► Thương Hiệu: Lafontan

Vùng Làm Rượu: Bas Armagnac

► Loại Rượu: Brandy – Armagnac

► Nguyên liệu lên men: Nho Ugni Blanc, Folle Blanche, Colombard

► Nồng Độ: 40 %

Dung Tích: 750 ml

► Màu Sắc: Màu vàng hổ phách

Mô tả hương vị của Rượu Lafontan Bas Armagnac XO

Không phải dễ gì mà hương vị của một chai Rượu có thể làm hài lòng tất cả các thành viên của bữa tiệc vì thế khi quý vị có ý định mua sản phẩm Rượu nào đó quý vị nên tìm hiểu nguyên liệu và hương vị của chúng trước khi sở hữu và trải nghiệm nó. Với nguyên liệu chính là từ những trái nho căng mọng được chăm sóc và thu hoạch vô cùng cẩn thận Rượu mang đặc trưng của những trái nho với hàm lượng đường cao. Bên cạnh đó nhà sản xuất còn khéo léo kết hợp một số loại trái cây chín và nguyên liệu cao cấp cho sự ra đời của chai Rượu, có thể kể đến sự xuất hiện của quả mận, trái cây sấy khô, butterscotch, mơ tươi, mật ong, gỗ sồi mang đến cho Rượu sự tròn trịa trong hương vị và hấp dẫn trong cấu trúc.

Rượu khoác lên mình một màu vàng hổ phách với tuổi đời lên tới vài chục năm chắc chắn sẽ mang đến một ấn tượng ban đầu vô cùng phó phai. Trước khi xuất hiện trên thị trường Rượu đã phải trải qua quá trình sản xuất phức tạp với nhiều công đoạn như thu hoạch nho, nghiền nát nho lấy dịch, sau đó là giai đoạn chưng cất, lên men sống và ngâm ủ trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian từ 1 – 2 năm rồi chúng mới được đem đi đóng chai và tiêu thụ.

Rượu thích hợp sử dụng khi được thưởng thức nguyên chất và ướp lạnh, quý vị cũng có thể sử dụng nó như một món ăn, sử dụng để pha với các đồ uống có ga, đặc biệt có thể sử dụng để pha chế cocktail.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658