Rượu Chateau De Laubade XO Bas Armagnac

Rượu Chateau De Laubade XO Bas Armagnac

GIÁ THAM KHẢO: 

4.950.000

Mã sản phẩm :
Wh24h1-4950

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Brandy

Nồng độ:

40 %

Dung tích:

750 ML

Tags:

Sang trọng và đẳng cấp chính là những mỹ từ mà nhiều khách hàng đã sử dụng để miêu tả về chất lượng của chai Rượu Chateau De Laubade XO Bas Armagnac của Pháp, sau nhiều năm xuất hiện trên thị trường Rượu  đã có một vị trí vững chắc trong lòng người tiêu dùng và một chỗ đứng vững chắc trên thị trường Rượu  thế giới. Rất nhiều khách hàng đã lựa chọn chai Rượu  có nồng độ mạnh này để tìm đến những cảm giác mạnh và hương vị độc đáo.

Rượu Chateau De Laubade XO Bas Armagnac

Thông tin về Rượu Chateau De Laubade XO Bas Armagnac

► Xuất Xứ: Pháp

► Thương Hiệu: Château de Laubade

Vùng Làm Rượu : Bas Armagnac

► Loại Rượu: Brandy – Armagnac

► Nguyên liệu lên men: Nho Ugni Blanc, Folle Blanche, Colombard

► Nồng Độ: 40%

Dung Tích: 750 ml

► Màu Sắc: Màu vàng hổ phách

Mô tả hương vị của Rượu Chateau De Laubade XO Bas Armagnac

Phần lớn khách hàng khi sở hữu bất cứ một chai Rượu  nào cùng đều quan tâm đến hương vị và cách mà chúng ra đời. Đối với chai Rượu  này nguyên liệu chính để sản xuất ra chúng là từ các loại nho với hàm lượng đường cao, ngoài trái nho nhà sản xuất còn bổ sung rất nhiều các loại trái cây và gia vị cao cấp như quả mận khô, vỏ cam, vani, quế, cacao, các loại hạt và hương vị của bánh mỳ nướng; nhờ sự kết hợp táo bạo này Rượu  đã mang đến cho người tiêu dùng một hương vị vô cùng đặc biệt có khả năng khơi dậy những cảm xúc đã mất thay vì quý vị chỉ sử dụng các loại Rượu  có nồng độ cồn thấp.

Rượu  có màu vàng hổ phách ấn tượng, đẹp mắt; sở hữu nồng độ cồn khá cao là 40 %; cấu trúc Rượu  khá phức tạp, hương vị bền bỉ, dai dẳng kéo dài sau nhiều giờ nơi vòm họng khi quý vị thưởng thức Rượu . Trước khi xuất hiện trên thị trường Rượu  đã phải trải qua quá trình chưng cất rồi sau đó là thời gian ủ, lên men sống và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi lên tới mười lăm đến hai mươi lăm năm trước khi chúng được đem đi đóng chai và tiêu thụ.

Quý vị lưu ý cần phải bảo quản Rượu  nơi khô ráo, tránh nơi có nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp quý vị nhé. Rượu  thích hợp sử dụng cùng đá viên hoặ sử dụng để pha chế cocktail hoặc uống cùng một số loại đồ uống có ga giúp giảm bớt nồng độ cồn của Rượu  cho quý vị cảm giác dễ thưởng thức.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658