Rượu Vang Nổ Bottega Millesimato Brut

Rượu Vang Nổ Bottega Millesimato Brut

GIÁ THAM KHẢO:

422.100

GIÁ KHUYẾN MẠI:
422.100
Mã sản phẩm :
PV-469-24H

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Veneto

Hãng sản xuất:

Bottega

Loại vang:

Champagne & Vang Nổ

Nồng độ:

11 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Glera


Có xuất thân từ đất nước Italia xinh đẹp, Rượu Vang Nổ Bottega Millesimato Brut được làm nên bởi những trái nho Glera tròn trịa và đậm đà. Với một phong cách rượu đảm bảo được tính nhẹ nhàng êm ái bởi nồng độ 11%, rượu sẽ là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo và thích hợp dành cho tất cả các dịp mang đến sự hài lòng đặc biệt nhất đối với người thưởng thức.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý

Rượu Champagne Bottega Millesimato Brut

Giới thiệu về Rượu Vang Nổ Bottega Millesimato Brut

Bottega Millesimato Brut là một dòng rượu sâm panh quyến rũ của nhà sản xuất Bottega. Với nồng độ 11%, rượu có tính cách đặc trưng của dòng rượu lấp lánh, chứa sức mạnh từ kỹ thuật tiên tiến luôn đảm bảo được sự cân bằng trong thành phần cấu tạo nên vang đồng thời có được lượng tannin mịn màng và đa dạng.

Những hạt bong bóng xuất hiện trong rượu có tác dụng kích thích vị giác và tăng cường hương vị cho người dùng. Điều đó đã mang đến những cảm giác linh hoạt chứa tiềm năng phát triển dễ dàng và phong phú hơn.

Đặc điểm của Rượu Vang Nổ Bottega Millesimato Brut

Dòng rượu vang sủi bọt này được sản xuất chủ yếu những trái nho làm rượu được lấy ở vùng đất Veneto, mang vẻ đẹp lấp lánh tươi tắn và linh hoạt, mang lại nhiều hương thơm của hoa quả, táo vàng và trái cây kì lạ khác.

Những trái nho Glera làm rượu được thu hoạch sớm mang theo hương vị đặc trưng bởi quả tròn màu vàng và xanh lá cây. Hương vị thơm ngon tạo nên vị chua trong cảm nhận của người thưởng thức. 

Quy trình sản xuất Rượu Vang Nổ Bottega Millesimato Brut

Bottega Millesimato Brut được tạo ra ở nhiệt độ thấp và ra đời với những đặc tính cơ bản của dòng rượu lấp lánh được lên men hai lần mà nên.

Đây là một loại rượu vang quyến rũ, thu được nhờ vào một kỹ thuật oenological cụ thể dẫn đến việc tạo ra các bong bóng và perlage có liên quan để lại ấn tượng đặc biệt trong lòng người thưởng thức rượu khiến bất cứ ai dù chỉ thưởng thức một lần cũng không bao giờ quên được.

 Cách thưởng thức Rượu Vang Nổ Bottega Millesimato Brut

Trưởng thành với những tính cách mềm mại của trái cây thanh lịch, dòng rượu sâm banh đặc trưng , Rượu cung cấp cảm giác hài hòa và dễ chịu cho người dùng. Bữa tiệc của khách hàng sẽ vui vẻ hơn rất nhiều nếu có sự xuất hiện của Bottega Millesimato Brut

Rượu được lựa chọn thích hợp cho những món khai vị. Nó đặc biệt tốt với người mới bắt đầu. Hoặc có thể dùng với nước sốt cá, cá (hấp, nướng hoặc trong lá) và với thịt như gà và gà tây.

Vị khô, chỉ với một chút ngọt ngào trên vòm họng nhưng sẽ là lựa chọn thông minh của khách hàng sành sỏi về rượu vang.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658