1.725.000₫
Xuất xứ:
Nam Phi
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
14 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Syrah
Được đánh giá là loại rượu vang đi tiên phong trong lĩnh vực sản xuất rượu ở Nam Phi, Rượu Vang Bernard Series Basket Press Syrah do nhà máy Bellingham sản xuất luôn đứng trong danh sách tiêu thụ ổn định nhất. Rượu được làm ra từ giống nho cơ bản là Shiraz với nồng độ 14%.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Nam Phi
Có lịch sử ra đời từ những năm 1693, nhà máy sản xuất rượu Bellingham đã không ngừng phát triển cho đến ngày nay và được xem là một trong những hãng rượu đi tiên phong của đất nước Nam Phi.
Basket Press Coastal Region là một trong những loại rượu được sản xuất bởi nhà máy Bellingham, có nồng độ 14% cùng lượng tannin cân bằng, cấu trúc hài hòa khiến cho bất cứ ai đã từng thưởng thức đều không thể quên được hương vị tuyệt hảo này.
Trong số những loại rượu vang đỏ cao cấp đến từ Nam Phi thì rượu được xem là có mức giá thành tương đối hợp lý, có thể phù hợp được với điều kiện kinh tế của nhiều đối tượng khách hàng. Chính vì vậy mà loại rượu này thường được lựa chọn để góp mặt trong những bữa tiệc đầy ý nghĩa hoặc những buổi tổng kết, họp mặt đối tác quan trọng…
Chỉ sử dụng duy nhất giống nho Shiraz làm nguyên liệu chính nhưng rượu lại có được màu rượu đỏ đầy lôi cuốn, có thể thu hút được ánh nhìn của khách hàng ngay từ lần đầu tiên. Không chỉ vậy, rượu còn có hương thơm vô cùng mạnh mẽ, phóng khoáng.
Bạn sẽ thấy trong khoang miệng tràn đầy hương vị của trái cây tươi kết hợp với mùi hương dâu, mùi đặc trưng của hạt tiêu đen, mùi hương hoa violet và cả mùi của socola đen khi thưởng thức loại rượu này.
Toàn bộ hương vị đầy lôi cuốn đó sẽ được kéo dài một cách sâu sắc ở bên trong cổ họng của bạn, khiến cho vị giác, xúc giác đều được thức tỉnh một cách tự nhiên, mang đến cho bạn sự thăng hoa tuyệt vời về cảm xúc.
Rượu khá phù hợp để thưởng thức cùng với các món ăn chế biến từ thịt đỏ, thịt vịt hoặc các món ăn khác như xúc xích, bít tết và thịt thú rừng nướng trong những bữa tiệc ngoài trời…
Những trái nho Shiraz được trồng ở vùng Coastal của Nam Phi khi đến thời điểm chín mọng sẽ được thu hoạch thủ công bằng tay và được đựng trong những giỏ chuyên dụng trước khi được đem đi phân loại, để lựa chọn ra những trái ngon nhất.
Sau khi được làm sạch nho sẽ được nghiền nát, ép lấy nước và ủ lên men trong các thùng làm bằng gỗ sồi trong khoảng 12 tháng. Cho đến khi rượu ủ đạt đến độ trưởng thành sẽ được chắt ra chai, dán nhãn và đưa ra bán trên thị trường.