Rượu Vang Allan Scott – Pinot Noir

Rượu Vang Allan Scott – Pinot Noir

GIÁ THAM KHẢO:

675.000

Mã sản phẩm :
AWH-742

Xuất xứ:

New Zealand

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Pinot Noir


Rượu vang Allan Scott – Pinot Noir là chai rượu thơm ngon có xuất sứ từ vùng nho Marlborough trứ danh của New Zealand. Rượu vang được làm 100% từ giống nho Pinot Noir với nồng độ cồn đạt 14%. Chai rượu có dung tích vừa phải là sự lựa chọn hàng đầu cho những bữa tiệc tối sang trọng.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang New Zealand

 

Rượu vang Allan Scott - Pinot Noir

Giới thiệu rượu vang Allan Scott – Pinot Noir

Nhắc đến nhà sản xuất rượu vang Allan Scott của New Zealand là nhắc đến tính cầu toàn trong quá trình sản xuất rượu. Thương hiệu rượu vang Allan Scott luôn làm việc hết sức nghiêm túc mang đến những sản phẩm rượu vang chất lượng nhất đến với người tiêu dùng. Ngay cả đối với những khách hàng khó tính nhất hương vị tròn trịa của rượu cũng có thể chinh phục được. Allan Scott hiện nay thuộc sở hữu của gia đình danh giá Kiwi.

Chai rượu vang thơm ngon này chính là sản phẩm như vậy của Allan Scott. Nó sở hữu hương vị đặc trưng của giống nho Pinot Noir nhưng được thể hiện theo một cách rất riêng đến từ nhà sản xuất rượu vang Allan Scott.

Đặc điểm của rượu vang Allan Scott – Pinot Noir

Rượu sở hữu hương vị độc đáo của bánh pudding, hương hoa quả như anh đào hay vị socola ngọt ngào. Xen lẫn cùng những hương vị đó là chút đắng của cà phê nguyên chất thơm lừng. Thậm chí còn có cả hương gỗ sồi thoang thoảng làm say đắm lòng người.

Rượu sở hữu nồng độ cồn vừa phải 14% với cấu trúc rượu mượt mà nên rất dễ uống.

Với mức giá bình dân , đây sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người. Sản phẩm thích hợp sử dụng với những món ăn đi kèm như: thịt thú rừng hay những món ăn chế biến từ thịt đỏ.

Rượu thích hợp sử dụng ở nhiệt độ từ 16 – 18 độ C. Ở nhiệt độ này rượu đạt hương vị thơm ngon, đậm đà nhất.

Quy trình sản xuất rượu vang Allan Scott – Pinot Noir

Rượu được làm từ những trái nho Pinot Noir tươi ngon thu hoạch vào ban đêm. Khi này nhiệt độ cây nho đạt ở mức độ tối thiểu. Sau đó nho được mang đi sơ chế cẩn thận và ép lấy nước. Sau khi đã có được nước ép nho người ta mang đi ngâm với vỏ nho trong 7 ngày. Việc ngâm với vỏ nho mang đến hương vị tối ưu cho rượu cùng vị tannin chuẩn xác. Tiếp đó, chúng sẽ được mang đi ủ trong những thùng gỗ sồi Pháp chất lượng trong suốt 12 tháng. Hay quá trình đó còn được gọi là quá trình lên men tự nhiên Malolactic.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658