430.000₫
Xuất xứ:
Pháp
Vùng làm vang:
Languedoc
Loại vang:
Rượu Vang Trắng
Nồng độ:
13 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Chardonnay
Rượu vang Pierre & Remy Gauthier Chardonnay mang lại sự nhẹ nhàng, mềm mại và thanh lịch khi thưởng thức, kết hợp cùng hương vị phong phú chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu vang.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp
Nằm ở miền Nam nước Pháp, bên bờ Địa Trung Hải xanh tươi, Languedoc được xem là vùng trồng nho và sản xuất rượu vang lớn nhất Pháp và thế giới với tổng diện tích trên 290.000 ha. Trong rất nhiều sản phẩm rượu vang nổi tiếng đến từ vùng vang trứ danh này của Pháp, Pierre & Remy Gauthier Chardonnay là chai vang vàng nhẹ sống động, với hương thơm mãnh liệt đang rất được yêu thích tại thị trường rượu vang Việt Nam. Chai rượu là sự kết hợp những hương vị tuyệt vời ngọt lúc ban đầu và cảm giác mềm mại và nhẹ nhàng mãi về sau.
Rượu vang Pierre & Remy Gauthier Chardonnay được làm từ 100% giống nho Chardonnay. Đây có lẽ là giống nho làm rượu vang trắng nổi tiếng nhất trên thế giới. Bắt đầu từ Burgundy, nó là ở nền tảng của các loại rượu vang tuyệt vời của khu vực này. Mặc dù Chardonnay là giống nho được trồng rộng rãi thứ hai ở Pháp, nó đặc biệt phát triển tốt ở Pays doc. Rượu có màu vàng nhạt ánh xanh. Hương thơm đặc biệt, pha trộn của hoa trắng, đào, dâu tây, mật ong và mơ. Hương vị tươi ngon, mịn màng, axit cân bằng mang đến một kết thúc dài. Mang lại cảm giác mới mẻ, hài hòa dễ chịu khi thưởng thức.
Kết hợp hoàn hảo với các món với thịt trắng, thịt gia cầm và cá không có nước sốt nhờ nồng độ cồn thấp và tính ngọt cao. Điều này sẽ giúp chị em không phải đau đầu lo lắng đồ ăn Việt không phù hợp với rượu vang. Chắc chắn nếu bạn uống vào một ngày oi nóng – Pierre & Remy Gauthier Chardonnay sẽ khiến bạn có cảm giác thỏa mãn không gì sánh bằng.
Cả quá trình thu hoạch và chế biến đều được tiến hành một cách tỉ mỉ nhất, những chùm nho chín mọng nguyên vẹn tươi được dùng làm nên những chai vang mang chất lượng cao, sau khi thu hoạch nho được cắt cuống ép lấy nước. Trải qua ngâm lạnh 5 ngày trước khi lên men, cho lên men trong thùng thép không gỉ từ 3 đến 4 tuần. Sau đó dịch nho được lên men tại 25 ºC, tất cả các dịch được chiết xuất thông qua pumpovers thường xuyên trong hai phần ba thời gian đầu của quá trình, duy trì 20 ngày ngâm sau lên men ngọt
Loại rượu 100 % giống nho Chardonnay này được lên men trong thùng gỗ sồi và thép không rỉ. Một nửa quá trình pha trộn phải trải qua công nghệ lên men Malolactic trong điều kiện kiểm soát chặt chẽ để duy trì mùi hương trái cây và hương vị tròn đầy của rượu vang.