1₫
Xuất xứ:
New Zealand
Loại vang:
Rượu Vang Trắng
Nồng độ:
12.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Chardonnay
Rượu vang Nobilo Regional collection Chardonnay có nguồn gốc xuất sứ tại New Zealand sẽ mang lại sự hài lòng nhất đối với tất cả những người thưởng thức rượu vang bởi sự đậm đà có trong hương vị của nó. Rượu được làm nên từ giống nho Chardonnay với nồng độ cồn đạt 12.5%.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang New Zealand
Bạn là người có đam mê với thức uống đó chính là rượu vang. Vậy làm thế nào để bạn có thể chọn lựa được cho bản thân một dòng rượu vang chất lượng đẳng cấp đáp ứng đúng tiêu chuẩn mà bạn đã đặt ra. Rượu sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các bạn.
Nhà sản xuất Nobilo đã lựa chọn giống nho Chardonnay làm nguyên liệu cơ bản để sản xuất nên dòng rượu vang này. Đây được coi là giống nho có sức lan tỏa rộng lớn ở hầu khắp thị trường các nước bởi đặc tính vốn có của giống nho có khả năng thích nghi được với nhiều điều kiện môi trường sống.
Rượu hiện lên trước mắt người thưởng thức là một màu vàng ánh xanh óng ả thu hút bao ánh mắt hướng theo từ mọi phía. Màu của rượu là tượng trưng cho màu của niềm tin và biết bao hy vọng.
Hương vị của rượu toát lên một mùi hương phong phú và đa dạng từ những trái cây khác nhau như trái dứa thơm, bên cạnh đó chúng được bổ sung từ mùi vị của bánh mì và chút gia vị khác…tất cả đã mang đến cho dòng rượu một hương vị đậm đà khó quên được.Với nồng độ cồn đạt 12.5%, rượu mang một phong cách hết sức nhẹ nhàng và mềm mại thích hợp với nhiều đối tượng thưởng thức khác nhau kể cả nam hay nữ đồng thời mang đến cho người thưởng thức một sự cân bằng nhất định trong thành phần cấu tạo nên rượu vang.
Bạn có thể thưởng thức rượu để sử dụng ăn kèm cùng với một số món ăn cơ bản như: Các loại hải sản và kem, trong điều kiện nhiệt độ thưởng thức thích hợp nhất là từ 18 cho đến 20 độ C.
Những trái nho Chardonnay sau khi đến thời điểm được thu hoạch, chúng sẽ được hái bằng chính đôi bàn tay của những người làm nghề sản xuất rượu vang. Sau đó người ta mang nho về nhà máy để sơ chế và đưa vào hệ thống ép lấy nước. Rượu được ủ trong những chiếc thùng bằng gỗ sồi Pháp với thời gian kéo dài khoảng 4 đến 6 tháng trước khi mang ra ngoài đóng chai thành phẩm.