378.000₫
Xuất xứ:
Pháp
Vùng làm vang:
Bordeaux
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
13.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Cabernet Sauvignon
Merlot
Một trong những thế hệ trẻ của rượu vang Pháp chính là rượu vang Chateau Les Tuileries Aoc Bordeaux Rouge. Được sinh ra từ truyền thống tuyệt vời của xứ sở nên chúng trở nên tuyệt đối đặc biệt, đáp ứng các tiêu chuẩn cao về chất lượng và sự lão hóa. Rượu có xuất xứ từ Aoc Bordeaux, được tạo nên từ 2 giống nho Merlot, Cabernet Sauvignon và có nồng độ 13.5%.
Với sự cạnh tranh khốc liệt từ vang Úc và Chile thì dòng rượu vang truyền thống với phong cách mộc mạc của vùng Aoc Bordeaux đang ngày được cải tiến và đạt được những thành quả vượt trội. Các nhà sản xuất trẻ tài năng đã sáng tạo nên chai rượu vang Pháp này hoàn toàn mới với sự phối hợp tinh tế giữa 2 giống nho Merlot – Cabernet Sauvignon. Sau khi nho chín muồi hoàn hảo nho được hái và nghiền nát sau đó được lên men từ 6 đến 12 ngày ở nhiệt độ thấp để bảo quản hương thơm phong phú.
Quyến rũ, độc đáo và sắc nét là những từ mô tả về lớp rượu đỏ đậm của chai rượu vang này, hơn nữa chúng còn mang theo hương thơm nồng đượm của trái chín đỏ. Rượu mang trong mình hương vị trái cây thoang thoảng, lượng tannin vừa phải và độ axit cân bằng có trong nồng độ cồn đạt 13.5%, đây là loại rượu vang kết hợp lý tưởng với nhiều loại thức ăn và luôn là lựa chọn “an toàn” cho bất kỳ dịp nào. Chúng thường mang đến chất lượng vượt ngoài mong đợi, nhất là khi khách hàng so sánh về giá.
Khi thử ngụm rượu đầu tiên, bạn sẽ cảm nhận được vị của các loại quả đậm màu như anh đào chín đen, nho khô, mận đỏ cho đến các loại rau xanh, ớt chuông hay ô-liu xanh. Chờ đợi trong một vài giây, mùi hoa violet, nấm cục, da thuộc cũng sẽ được bộc lộ và chiếm trọn khoang miệng. Rượu vang có một cấu trúc mượt mà, vị vang uyển chuyển, tannin nhẹ nhàng sâu lắng cùng một kết thúc dài và dịu êm của dư vị trái cây.
Đây là dòng rượu vang khá bình dân nhưng hương vị của chúng thật sự đáng nể. Không có một loại đồ ăn nào có thể làm khó rượu nhưng đặc biệt rượu có một sự kết hợp hoàn hảo nhất với các món ăn giàu chất béo, pho mát và thịt cừu. Và để thưởng thức trọn vẹn hương vị ngon nhất của loại rượu vang này, bạn đừng quên ướp lạnh chúng ở nhiệt độ 10 – 12 độ C trước khi thưởng thức nhé!