255.000₫
Xuất xứ:
Chile
Hãng sản xuất:
Indomita
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
14 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Cabernet Sauvignon
Vùng làm vang:
Maipo Valley
Rượu vang Chile được biết đến là một trong những quốc gia Tân Thế Giới nổi bật trong ngành công nghiệp rượu vang. Có thể nói chất lượng – đa dạng – sống động – ấn tượng là những yếu tố hội tụ trong một chai vang Chile và không ngoại lệ, rượu vang Indomita Varietal Cabernet Sauvignon là một chai vang như thế. Chất lượng chai vang này đậm đà, đà hương vị và đặc biệt là mẫu mã đẹp thiết kế ấn tượng đó là những đặc điểm mà khách hàng ưu ái khi chọn chúng. Rượu có xuất xứ từ hãng Indomita – Maipo Valley – Chile, được làm từ giống nho Cabernet Sauvignon và mang nồng độ cồn vừa phải 14%.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Chile
Rượu vang Indomita Varietal Cabernet Sauvignon là một dòng vang phổ biến tại Chile, được sản xuất bởi nhà rượu Indomita. Vang được sản xuất từ những trái nho Cabernet Sauvignon tuyển chọn kỹ càng, gắt gao nhất. Nhờ đó nho làm rượu có chất lượng cao, thể hiện trọn vẹn những phẩm chất tuyệt vời. Tuy làm trên đất nước Chile xinh đẹp này nhưng chúng lại chứa phong cách từ nguồn gốc Bordeaux nước Pháp. Hương thơm mang đến trải nghiệm vô cùng đặc sắc và lý thú. Chúng vẫn giữ nguyên yếu tố cơ bản về màu sắc cũng như sự nồng nàn bên trong đó.
Sự xuất sắc của nho Cabernet Sauvignon đã mang đến những giá trị không hề thua kém những dòng vang đỏ thượng hạng nào. Vang lột tả được hết vẻ đẹp của mình qua nước rượu màu sắc đỏ ruby bắt mắt, nổi bật với hương thơm của quả mọng chín như mận, anh đào, mâm xôi. Quyện vào đó là hương thơm của vani, tuyết tùng và ca cao.
Với nồng độ cồn 14% và cấu trúc tròn trịa, rượu có khả năng đánh thức mọi tầng cảm xúc, chúng động lại nơi đầu lưỡi một chút của sự ngọt ngào, phớt nhẹ trên môi sự kết dính của trái cây ngọt và quyến luyến trong vòm miệng một dư vị dài đằng đẵng.
Thưởng thức Indomita Varietal Cabernet Sauvignon ngon nhất là ở nhiệt độ 16 đến 18 độ. Chúng được hãng rượu sản xuất hoàn thiện về hương vị cùng với những biện pháp làm rượu mới mẻ để lại dấu ấn tiềm năng của trái cây nên có tính cách khá phù hợp với các món như bít tết hay thịt đỏ như bò hầm, cừu hầm, thịt nướng và phô mai béo ngậy cũng là một gợi ý tuyệt với cho bữa tối của gia đình.
Có thể nói rằng, tất cả hương vị được trưởng thành từ quá trình ủ rượu trong 6 tháng đã giúp cho vang thể hiện cá tính của mình, chúng khiến người dùng chỉ một lần thưởng thức là không khỏi trầm trồ và kinh ngạc.