750.000₫
Xuất xứ:
Ý
Vùng làm vang:
Tuscany
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
15 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Sangiovese
Rượu Vang Terre Di San Gorgone iL Bell’ Antonio Chianti Docg là một chai rượu rất tuyệt vời được tạo ra bằng phương pháp ngâm ủ thủ công. Chúng mang hương vị đặc trưng của vùng Chianti miền trung nước Ý với những hương vị đặc sắc của trái cây đỏ, vị cay cùng hàm lượng tanin bền vững. Rượu có xuất xứ từ đất nước Ý xinh đẹp, được làm từ nho Sangiovese thổ sản của chính xứ sở này. Vang mang nồng độ nồng nàng đậm đà với 15%.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý
Rượu là một chai vang khá nổi tiếng ở Ý từ giống nho lừng danh của vùng là Sangiovese. Hương vị của chúng thể hiện nét cổ điển của các loại trái cây chín, rất hấp dẫn để gợi bao nỗi nhớ trong lòng những tín đồ yêu vang, khiến họ đã một lần thưởng thức sẽ khó dứt bỏ và dần dần biến việc uống vang thành thói quen hàng ngày.
Rượu là niềm tự hào của nhà sản xuất Terre Di San Gorgone. Chúng được sản xuất nằm trong vùng rượu vang Tuscany nổi tiếng của nước Ý, nơi đây là chiếc nôi sinh ra đời nhiều dòng vang xuất sắc và đặc trưng nhất của nước này. Vùng Chianti được công nhận danh hiệu DOC cao quý vào năm 1967, tới năm 1984 thì được nâng lên danh hiệu cao nhất của một vùng rượu vang Ý là DOCG.
Rượu được đánh giá là một trong những dòng vang xuất sắc nhất thế giới. Sự thượng hạng của chúng mang đặc trưng bởi tính acid cao, vị tannin chan chát, cân bằng giữa hương anh đào đen và quả hạch đen.
Trải qua quá trình ngâm ủ lâu dài trong thùng gỗ sồi, mùi thơm và hương vị của rượu vang được tăng cường. Vang biểu hiện sắc nét màu đỏ anh đào tinh tế, mang nhẹ mùi lá cà chua và thảo mộc sấy khô, sau đó là sự pha lẫn vị quả mận và mâm xôi đỏ.
Khi thưởng thức, vang gợi lên hương vị của mận đen, gỗ sồi, tiêu xanh, hoa quả chín đỏ. Cùng với đó là tanin rất tốt và bền vững, thời gian lão hóa lâu, nên tuổi thọ cũng vang cũng được kéo dài.
Với nồng độ 15% mạnh mẽ và nồng nàn, chai vang thích hợp với các loại thịt thỏ, nấm hầm ragu, gan gà rán, thịt lợn nướng với đậu hạt trắng nghiền.
Những quả nho Sangiovese được thu hoạch bằng tay và chứa trong các giỏ nhỏ sau đó được giao cho nhà máy rượu. Quá trình ngâm kéo dài 18 ngày. Nhiệt độ lên men ở chế độ được kiểm soát từ 24-26 độ C trong những tank inox bằng thép không rỉ. Sau quá trình lên men chính kết thúc. Rượu được chuyển sang các thùng gỗ sồi mới của Pháp 8 tháng. Sau khi được kiểm tra rượu đạt tiêu chuẩn sẽ được tiếp tục đóng chai và tàng trữ trong 12 tháng.