1.350.000₫
Xuất xứ:
Pháp
Vùng làm vang:
Saint Emilion
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
14.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Cabernet Sauvignon
Merlot
Rượu vang Chateau Fombrauge được coi là dòng vang cao cấp được sử dụng cho mọi bữa tiệc và có thể chinh phục bất cứ ai. Giá thành vừa phải của loại vang này cũng là điểm cộng khiến nó được lựa chọn nhiều nhất và bán chạy nhất hiện nay.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp
Rượu vang Chateau Fombrauge là sự lựa chọn hoàn hảo cho những bữa tiệc sang trọng tiếp đãi bạn bè, đối tác làm ăn. Không chỉ vậy, trong những bữa tiệc sum họp gia đình dịp lễ tết, bạn cũng hoàn toàn có thể chọn loại vang này.
Vang được tạo nên bởi hỗn hợp các giống nho quý mà chủ yếu Merlot và Cabernet Sauvignon. Hương thơm cùng mùi vị độc đáo, quyến rũ của Chateau Fombrauge có khả năng để lại dư vị dài lâu trong vòm miệng, khiến bạn dù là người khó tính đến đâu nếu chỉ thưởng thức một lần cũng sẽ bị chinh phục.
Rượu vang Chateau Fombrauge được biết đến với màu đỏ ruby bắt mắt và sống động. Tuy nhiên, đây không phải màu đỏ hơi đục mà là đỏ trong và có độ bóng – một dấu hiệu đặc trưng dễ nhận biết về màu sắc của loại vang này.
Vang có hương thơm nồng nàn, sâu đậm của sự kết hợp giữa các giống nho chất lượng hòa cùng nhiều loại trái cây, đặc biệt là trái cây màu đỏ, các loại quả mọng, anh đào, socola và blackcurrants. Cùng với hương thơm nồng nàn dễ say lòng người này là vị nhẹ nhàng và tròn đầy được tạo nên bởi tannin mượt mà như lụa kết hợp cùng chút vị chát.
Chateau Fombrauge – chai vang Pháp này có nồng độ vừa phải (14,5%) nên khá dễ uống và phù hợp với mọi đối tượng. Tuy nhiên nên làm mát vang trước khi uống (khoảng nhiệt độ từ 10 đến 12 độ C) vì khi đó vang sẽ ngon hơn và tròn vị hơn. Các món ăn được khuyên là nên kết hợp cùng vang là: sườn bò cừu tẩm ướp với sốt vang đỏ, thịt bò và thịt nai, thịt cừu nướng với gia vị và tỏi, phô mai, đồ nguội hay các món nướng…
Rượu vang Chateau Fombrauge được tạo nên bởi quy trình sản xuất theo đúng khoa học như sau:
Trước hết là bước thu hoạch nho được thực hiện cẩn thận bằng tay rồi cho vào các thùng nhỏ để đưa về nhà máy. Tại đây nho sẽ được lọc cẩn thận để chọn ra những quả chất lượng nhất. Bước chọn lọc và kiểm định này được thực hiện bởi những người có trình độ và kinh nghiệm.
Những trái nho được lựa chọn sẽ đem đi làm sạch, lên men trong nhiệt độ kiểm soát 8 độ C khoảng 4 đến 8 ngày trong thùng thép không gỉ. Sau đó, nho sẽ tiếp tục được ủ trong thùng gỗ sồi Pháp (trong đó 45% là thùng gỗ sồi mới, 45% thùng 1 năm tuổi và 10% trong bể chứa hiện đại) nhằm tạo hương vị mượt mà, ấn tượng cho vang. Bước ngâm ủ và lão hóa vang này diễn ra ít nhất 1 năm.
Cuối cùng, vang sẽ được đem đi đóng chai và để trong hầm rượu vài tháng trước khi cung cấp cho thị trường.