Rượu Vang Cas Andes Reserve Cabernet Sauvignon

Rượu Vang Cas Andes Reserve Cabernet Sauvignon

GIÁ THAM KHẢO:

290.000

Mã sản phẩm :
HHTH-310-24h

Xuất xứ:

Chile

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon


Rượu vang Cas Andes Reserve Cabernet Sauvignon xuất xứ tại Chile, giống nho Cabernet Sauvignon, nồng độ cồn 13%, nó được coi là món ăn tinh thần không thể thiếu trong những bữa tiệc gia đình sum vầy hay bạn bè gặp mặt nhân dịp lễ tết cuối năm.

Rượu Vang Cas Andes Reserve Cabernet Sauvignon

Giới thiệu về Rượu Vang Cas Andes Reserve Cabernet Sauvignon

Rượu là Một trong những dòng vang dành cho các tín đồ yêu rượu vang với phong cách mạnh mẽ, có thể nó chai rượu vang này là niềm tự hào của nhà sản xuất đến từ miền Trung của đất nước Chile.

Rượu được sản xuất từ giống nho trắng Sauvignon Blanc, đây là giống nho tuy không nồng nàn và đậm đà bằng những giống nho khác nhưng nó có một hương vị khá tươi mát và sắc nét hơn. Thưởng thức một ly rượu vang sẽ là điều tuyệt vời hơn bao giờ hết bởi hương vị của nó như được tan chảy ngay trong vòm miệng khiến người dùng sẽ không bao giờ quên.

Đặc điểm của Rượu Vang Cas Andes Reserve Cabernet Sauvignon

Rượu có màu đỏ ruby sâu đậm, chính màu sắc ấy đã thu hút bao ánh mắt nhìn từ tứ phía, đó là một sắc đỏ diệu kỳ, thể hiện được tình yêu bất diệt. Hương vị của rượu mang đến sự nồng nàn bởi mùi thơm từ những hoa quả cùng nhiệt đới kết hợp với hương thơm từ cây tuyết tùng và gỗ sồi…tất cả như mở ra một màn khởi đầu vô cùng ấn tượng khiến lòng người trở nên say đắm.

Rượu có thể sử dụng kết hợp được cùng với một số món ăn nhằm tạo nên không khí và hương vị đậm đà nhất như các món nướng, hầm, xúc xích và dăm bông…đặc biệt nên thưởng thức khi rượu ở nhiệt độ từ 14 đến 16 độ. Với nồng độ cồn có trong rượu là 13% cùng dung lượng 750ml, rượu nhẹ nhàng mới lạ như đưa người dùng lạc vào một giấc mơ mà trong giấc mơ ấy chỉ có tình yêu ngọt ngào nồng ấm.

Quy trình sản xuất Rượu Vang Cas Andes Reserve Cabernet Sauvignon

Rượu được sản xuất tại thung lũng Curico – là vùng sản xuất vang nổi tiếng của Chile với giống nho cơ bản là Cabernet Sauvignon. Khi đến mùa thu hoạch, những trái nho được hình thành bởi gốc nho trên 20 năm tuổi sẽ được những người làm nghề rượu tự tay hái một cách cẩn thận và tỉ mỉ nhất. Sau đó họ lên men nho ở nhiệt độ lạnh dưới 10 độ C trong khoảng từ 18 đến 20 ngày.

Tiếp theo người ta cho nho vào ngâm ủ trong những chiếc thùng kín gió để thực hiện quá trình lên men đảm bảo hương vị đậm đà cho rượu. Quá trình lên men rượu vang Cas Andes Reserve Carbernet Sauvignon được thực hiện trong những chiếc thùng gỗ sồi Pháp khoảng từ 3 đến 5 tháng rồi mới được đóng chai và bán ra bên ngoài thị trường.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658