Rượu Vang Brio De Cantenac Brown

Rượu Vang Brio De Cantenac Brown

GIÁ THAM KHẢO:

1.350.000

Mã sản phẩm :
MH-1.633/ QW-1.434/ BMF-1.600

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Margaux

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Franc

Cabernet Sauvignon

Merlot


Rượu vang Brio De Cantenac Brown xuất xứ tại Pháp, giống nho 45% Cabernet Sauvignon, 45% Merlot, 10% Cabernet Franc, nồng độ 13%, chai rượu vang này là món ăn tinh thần dành cho những người yêu vang trong những bữa tiệc sum vậy sang trọng và đẳng cấp nhất.

Rượu Vang Brio De Cantenac Brown

Giới thiệu về rượu vang Brio De Cantenac Brown 

Brio De Cantenac Brown là sản phẩm đặc trưng của của đất nước Pháp xinh đẹp, những chai rượu vang này được sản xuất một cách khá nghiêm ngặt và tỉ mỉ đạt đúng theo tiêu chuẩn quốc tế, chính bởi vậy hương vị và chất lượng đều rất tuyệt hảo.

Với nồng độ cồn có trong rượu là 13% dung lượng rượu 750ml, rượu có cấu trúc các thành phần cân đối, tính axit trung bình đảm bảo được một cá tính nhẹ nhàng nhất thu hút sự chú ý của người tiêu dùng bởi nó rất dễ uống và phù hợp với nhiều đối tượng người thưởng thức khác nhau.

Đặc điểm của rượu vang Brio De Cantenac Brown

Brio De Cantenac Brown mang hương vị khá đặc biệt. Đó là hương vị khá mạnh mẽ được tạo nên bởi những trái dâu rừng hoang dại. Với hương vị khác lạ ấy đã tạo nên một sự tò mò quyến rũ mọi thực khách bốn phương. Những loại trái cây tươi ngọt giàu khoáng chất đảm bảo sẽ mang đến cho dòng vang một hương vị ngọt ngào để lại dư âm lâu dài và chặt chẽ nhất khiến cho người thưởng thức vang khó có thể cưỡng lại được. Nhiệt độ thích hợp thể bạn có thể thưởng thức dòng vang này một cách tròn trịa nhất đó là ở nhiệt độ 14 độ C.

Rượu mang màu sắc đỏ sẫm đảm bảo sự mặn nồng nhất của rượu thu hút sự chú ý của bao ánh mắt nhìn vào. Thực phẩm có thể kết hợp với dòng vang này đảm bảo hoàn hảo nhất trong hương vị của nó đó là thịt bò được chế biến theo những kiểu khác nhau.

Quy trình sản xuất rượu vang Brio De Cantenac Brown 

Rượu được ủ trong những chiếc thùng gỗ sồi Pháp khoảng từ 6 đến 9 tháng sau đó chúng mới được mang ra để đóng chai thành phẩm. Để đảm bảo được chất lượng của rượu được ổn định và đậm đà hương vị nhất, người ta tiếp tục mang những chai rượu nho đã được đóng và trong những hầm rượu lạnh để ủ thêm một thời gian nữa, có thể là vài tháng rồi mới đưa ra bán bên ngoài thị trường.

Lưu ý: Các bạn cần lưu ý về phương pháp bảo quản rượu, bạn nên để rượu ở những nơi có điều kiện nhiệt độ đảm bảo tốt nhất cho rượu, tránh sự tiếp xúc trực tiếp từ ánh nắng mặt trời đồng thời cần cần để cho rượu thở trước khi thưởng thức khoảng 30 phút.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658