1₫
Xuất xứ:
Ý
Vùng làm vang:
Tuscany
Hãng sản xuất:
Frescobaldi
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
14 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Merlot
Rượu vang Masseto là một trong những dòng vang cao cấp nhất tại Ý có mặt trên thị trường ở hầu khắp các quốc gia để đi vào lịch sử rượu vang của nhân loại với một chất lượng vô cùng hoàn hảo. Rượu có xuất sứ tại Ý, được làm nên từ giống nho Merlot, có nồng độ cồn 14%.
Xem Thêm Toàn Bộ: Rượu Vang Ý
Là một dòng vang tiêu biểu nhất được sản xuất tại đất nước Italia, rượu vang Masseto được đánh giá rất cao về chất lượng cũng như hương vị của rượu mà nhiều dòng vang cao cấp khác không thể so sánh được.
Masseto có nguồn gốc từ vùng Tuscany nước Ý với những giá trị đạt đỉnh cao của thế giới rượu vang được lựa chọn để sử dụng trong những bữa tiệc sang trọng đẳng cấp nhất.
Với mức giá khá cáo so với các loại rượu vang khác, rượu đã cho chúng ta thấy được sự sang trọng, quý phái và đẳng cấp hiếm có của nó. Thưởng thức một ly Masseto bạn như được bước vào một thế giới mới tươi đẹp và nhộn nhịp hơn bao giờ hết.
Nhà sản xuất Frescobaldi đã lựa chọn giống nho Merlot để làm nguyên liệu chính cho sản xuất Masseto. Đây là giống nho đặc trưng được trồng phổ biến ở nhiều nơi trên toàn thế giới nói chung và vùng Tuscany nước Ý nói riêng. Với một chất lượng nho vô cùng hoàn hảo đã góp phần mang đến hương vị đậm đà tươi ngon đẳng cấp nhất cho dòng vang này.
Hương vị của rượu vang Ý Masseto đã tạo nên sự quyến rũ đặc biệt nhất khiến cho bất cứ ai chỉ cần ngửi thấy mùi của rượu vang cũng như trở nên bị mê hoặc. Hương vị ấy được tạo nên từ những trái nho chín, những loại quả màu đen, của café và cam thảo, socola và một chút từ mùi hương của hoa tươi.
Nồng độ cồn có trong rượu đạt 14% với gam màu đỏ chủ đạo, rượu như rực cháy trong tâm hồn để mang đến sự nồng nhiệt và sống động đến bất ngờ.
Bạn có thể thưởng thức rượu kết hợp cùng với một số món ăn cơ bản như thịt gà om, những món hầm, thịt cừu, thịt bê hoặc những món thịt trắng…
Những trái nho Merlot sẽ được nhà sản xuất thu hoạch và chọn lọc một cách hết sức cẩn thận. Sau đó người ta mang nho về nhà máy để sơ chế và ép lấy nước nho.
Masseto được ủ lên men trong những chiếc thùng bằng thép không gỉ với thời gian khoảng 1 tháng để làm lão hóa nho. Sau đó người ta mang nho chuyển sang những chiếc thùng gỗ sồi để lên men 12 tháng cho rượu được đậm đà hương vị.
Kết thúc thời gian ủ lên men rượu người ta mang rượu ra đóng chai và tiếp tục bảo quản nguyên trong chai thêm 2 năm nữa rồi mới bán ra bên ngoài thị trường.