18.977.400₫
Xuất xứ:
Pháp
Vùng làm vang:
Bordeaux
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
13.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Cabernet Franc
Cabernet Sauvignon
Merlot
Rượu Vang Pháp Chateau Haut-Brion là một trong những dòng vang đỏ cao cấp có mặt trên thị trường ở hầu khắp các nước hiện nay được nhiều người tiêu dùng chọn lựa. Nó thuộc top 3 rượu vang pháp ngon nhất thị trường việt nam, làm từ 3 giống nho Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc và Merlot, độ cồn 13,5%, dung tích 750ml
Pessac – Léognan – Bordeaux được biết đến là một vùng sản xuất rượu vang có tên tuổi trên thị trường của nước Pháp nói chung. Với điều kiện tự nhiên vô cùng thuận lợi, nơi đây đã hình thành những khu vườn trồng nho chuyên dụng có quy mô khá lớn để cung cấp nguyên liệu cơ bản cho sản xuất rượu vang.
Rượu là sản phẩm đặc trưng tiêu biểu của Pháp được sản xuất từ vùng đất Pessac-Léognan Bordeaux. Với tất cả những nét đặc trưng mà trong rượu đã có được phần nào đã khẳng định được thương hiệu của nó trong lòng những người thưởng thức rượu vang.
Nhà sản xuất đã lựa chọn hai giống nho cơ bản là Cabernet Sauvignon ,Cabernet Franc và Merlot làm nguyên liệu chính để sản xuất ra loại rượu vang này. Chính vì vậy mà rượu được kết tinh từ những nét đặc trưng nhất của giống nho để đi vào lòng người một cách hết sức thơ mộng.
Chateau Haut-Brion để lại ấn tượng đặc biệt trong lòng người thưởng thức bởi một hương vị nhẹ nhàng và thanh lịch. Đó là mùi hương từ những loai trái cây đen có kết hợp với hạt cacao. Bên cạnh đó còn đan xen từ mùi hương của cam thảo, của khói để bạn có thể cảm nhận được sự thanh lịch của rượu ngay trong vòm miệng.
Nồng độ cồn có trong rượu là 13.5% và dung lượng 750ml, rượu luôn đảm bảo với lượng tannin mịn màng trù phú và cân bằng nhất trong cấu trúc của rượu vang.
Bạn có thể thưởng thức loại vang Chateau Haut-Brion cùng với một số món ăn cơ bản như thịt cừu nướng, sườn nướng, thịt đỏ phi lê, những món nướng khác nhau, thịt bò hay phô mai…
Để có thể tạo nên một dòng vang hoàn hảo đến như vậy thì Chateau Haut-Brion phải trải qua một quy trình hết sức đặc biệt dưới sự kiểm soát khá chặt chẽ của nhà sản xuất.
Những trái nho được người làm nghề lựa chọn một cách cẩn thận và mang về nhà máy chế biến để sơ chế. Sau đó người ta đưa nho vào hệ thống ép để thực hiện lên men rượu vang.
Rượu được lên men trong những chiếc thùng gỗ sồi mới Pháp 100% trong thời gian kéo dài khoảng 16 đến 20 tháng. Quá trình lên men hoàn tất người ta mang rượu ra đóng chai và bảo quản trong hầm lạnh thêm một thời gian nữa rồi mới bán ra bên ngoài thị trường.