255.000₫
Xuất xứ:
Ý
Loại vang:
Rượu Vang Ngọt
Nồng độ:
11.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Blend
Rượu Vang Alessandro Rosso là một dòng rượu vang ý ngọt để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người thưởng thức bởi hương vị cũng như phong cách của rượu có thể mang đến dành cho những người thưởng thức rượu vang. Rượu có độ cồn 11,5%, dung tích 750ml.
Italia được biết đến là quốc gia có truyền thống sản xuất rượu vang lâu đời chỉ đứng sau một số nước lớn như Pháp, Mỹ…với nhiều dòng rượu vang khác nhau đặc biệt là những loại vang ngọt.
Alessandro Rosso là chai vang ngọt có nguồn gốc xuất sứ tại Ý với tên tuổi trên thị trường được nhiều người biết đến là loại vang đại trà có chất lượng tươi ngon đảm bảo nhất.
Với mức giá 285.000 đồng/chai bạn sẽ được trải nghiệm với những điều lý thú và hấp dẫn đến bất ngờ khiến vị giác của bạn bất chợt thức tỉnh.
Nhà sản xuất đã lựa chọn giống nho Blend làm nguyên liệu chính để sản xuất nên dòng Rượu Vang ngọt này. Sở dĩ họ chọn giống nho này mà không phải bất cứ dòng nho nào khác trên thị trường là bởi vì hương vị đậm đà của nho là yếu tố cơ bản để tạo nên được một chai rượu vang đại trà có khả năng gây ấn tượng nhất đối với nhiều người thưởng thức.
Alessandro Rosso ra đời là sự kết tinh bởi hương thơm của những loại trái cây chín mọng, của mật ong, những loại quả tươi cùng với hương vị của vani, hoa hồng…đồng thời là niềm khao khát và đam mê cháy bỏng của những người lao động.
Với màu đỏ hồng ruby hấp dẫn, rượu khiến bao ánh mắt nhìn trở nên đắm đuối bởi những nét tinh khôi nhẹ nhàng có trong rượu.
Nồng độ cồn đạt 11.5% và dung lượng 0.75l sẽ đảm bảo sự hài lòng với người thưởng thức rượu bởi lượng tannin mịn màng đa dạng có trong nó.
Sẽ không còn điều gì tuyệt vời hơn khi các bạn biết lựa chọn những chai Rượu Vang Alessandro Rosso để phục vụ cho những bữa tiệc nhẹ nhàng kết hợp với một số món ăn cơ bản như những món nướng, mỳ ý hay thịt đỏ…trong điều kiện nhiệt độ thích hợp từ 16 đến 18 độ C.
Rượu được sản xuất theo một quy trình nhất định dưới sự kiểm soát khá chặt chẽ của nhà sản xuất.
Những trái nho được thu hoạch bằng chính đôi bàn tay của những người làm nghề sản xuất rượu vang, sau đó người ta mang nho về nhà máy để chọn lọc thêm một lần nữa và sơ chế ép lấy nước.
Rượu được ủ lên men trong những chiếc thùng lớn khoảng 4 đến 6 tháng để cho rượu được chín muồi.
Kết thúc quá trình lên men ủ rượu người ta mang rượu ra đóng chai thành phẩm rồi cung cấp bán ra bên ngoài thị trường tiêu thụ.