1.140.000₫
Xuất xứ:
Ý
Vùng làm vang:
Puglia
Hãng sản xuất:
Schola Sarmenti
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
20 %
Dung tích:
500 ML
Giống nho:
Primitivo
Rượu Vang Corimei là một chai rượu đặc biệt của Puglia – Ý, rượu được sản xuất từ 100% nho Primitivo với nồng độ là 20% khá ấn tượng, chai rượu vang đặc biệt này là một trong những chai rượu vang không thể thiếu trong bữa tiệc sum vầy hay gặp gỡ bạn bè.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý
Rượu Vang Corimei có thiết kế nhã nhặn và lịch thiệp, nhãn chai rượu cũng mang đậm nét cổ điển như chính hương vị của nó. Chai vang này nằm trong bộ sưu tập rượu vang Chén Thánh của hãng rượu lâu đời nhất nước Ý Schola Sarmenti, chai rượu này chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng khi lựa chọn.
Rượu Vang Corimei được làm 100% giống nho Primitivo, những cây nho này có độ tuổi khoảng 65 năm tuổi, sản lượng nho được thu hoạch trên mỗi cây nho cũng được lấy với số lượng có hạn. Rượu vang Corimei có màu anh đào đậm, quyến rũ thị giác người dùng. Rượu dễ dàng đánh thức các tế bào khứu giác với hương thơm phức tạp và tinh tế của anh đào và các loại trái cây đỏ mọng, tiếp đến là hương thơm ấm áp của cacao và vani mềm mượt.
Rượu vang toát lên vẻ hài hòa trong vòm miệng với hương trái cây tinh tế và gia vị cay phảng phất. Vị rượu phong phú, dữ dội và dai dẳng với kết cấu tanin mềm mượt, dư vị đọng lại cân bằng và thanh lịch tạo cảm giác lưu luyến mãi không quên đối với người thưởng thức.
Corimei có nồng độ cồn của rượu khá cao: 20%vol, như vị rượu lại vô cùng êm dịu và ngọt ngào, rượu không chỉ phù hợp với những quý ông mạnh mẽ, nam tính mà còn rất thu hút chị em phụ nữ thưởng thức chất lượng của chúng. Sự kết hợp giữa tất cả nét đẹp từ màu sắc, hương vị cho đến dư vị,… chính là nét đặc sắc tạo nên niềm đam mê của những người sành rượu vang dành cho Corimei Primitivo.
Rượu vang Corimei được sản xuất theo quy trình cổ điển kết hợp lẫn hiện đại.Những trái nho được thu hoạch khá muộn, chính vì vậy những trái nho đa phần đã héo và lượng đường được cô đọng lại trong mỗi trái nho. Nho sau khi thu hoạch xong sẽ được chuyển về nhà máy để xử lý và nghiền ép lấy nước, tiếp đó nước ép nho sẽ được cho lên men trong các thùng kín ở nhiệt độ tiêu chuẩn, kết thúc quá trình lên men rượu được ngâm ủ trong các thùng gỗ sồi của Pháp khoảng 12 tháng.
Điều đặc biệt đối với chai rượu vang này là khi đóng chai rượu có độ cồn khoảng 16%, sau khi đóng chai rượu tiếp tục lên men trong chai và đẩy nồng độ của rượu lên 20%, đây là sự khác biệt của chai Rượu Vang Corimei đối với những dòng rượu vang Ý khác.