560.000₫
Xuất xứ:
Chile
Hãng sản xuất:
Casadonoso
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
13.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Cabernet Sauvignon
Rượu Vang Chile Casadonoso Gran Reserva Cabernet Sauvignon có xuất xứ Chile, nồng độ cồn 13,5%. Đây là một trong những chai rượu vang ngon đặc sắc của Chile, với hương vị hài hòa cùng chất lượng tuyệt hảo, chai rượu vang này đang ngày khẳng định được mình trên thị trường rượu vang thế giới.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Chile
Như một sự tôn vinh cho 200 năm độc lập của Chile, nhà làm vang Casa Donoso đã sản xuất ra rượu vang này để “mở mang tâm hồn của quốc gia cho toàn thế giới” và nhận được phản hồi từ người hâm mộ. Với thiết kế nhã nhặn và lịch thiệp, nhãn chai rượu cũng mang đậm nét cổ điển như chính hương vị của nó, chai rượu vang này đã chinh phục được bao tâm hồn yêu thích rượu vang trên toàn thế giới, đặc biệt là ở Việt Nam.
Rượu vang được làm từ 100% giống nho nổi tiếng Cabernet Sauvignon, cấp độ: Gran Reserva, vùng sản xuất Valle Del Maule. Nơi đây nổi tiếng trong các việc ứng dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến vào quá trình trồng nho nên ngoài việc đa dạng về loại nho, nơi đây còn đảm bảo về chất lượng chuẩn nhất cho từng sản phẩm rượu.
Rượu có màu đỏ ruby sâu đậm, hòa quyện cùng nhiều tầng lớp hương thơm đặc biệt nổi bật của hương thơm của trái cây như dâu đen, mận hay anh đào. Rượu mang hương vị đậm đà hòa quyện giữa vị của hoa quả chín thoảng lẫn hương vị tươi mát của bạc hà, ẩn sâu bên trong là làn hương thơm ấn tượng của gỗ sồi lâu năm sang trọng.Rượu có cấu trúc tannin mượt mà, độ axit cân đối mang lại sự dễ chịu cho người thưởng thức và để lại dư vị bền bỉ dài lâu khó quên.
Nồng độ cồn của rượu là 13.5% rất dễ chịu và dễ uống. Người ta chỉ còn thấy mùi thơm của trái quả đỏ kết hợp đan xen. Phù hợp với những buổi party, bữa tiệc vui vẻ hay những bữa ăn sum họp gia đình. Gợi ý thưởng thức: Kết hợp tốt nhất với các thực phẩm thịt đỏ, đồ nướng, các món hầm, pho mát trưởng thành là một người bạn đồng hành tuyệt vời cho tannin của nó.
Phương pháp sản xuất kết hợp tốt nhất các phương pháp truyền thống và hiện đại. Nhà sản xuất lựa chọn trái nho chín mọng, hái bằng tay, bảo quản rất cẩn thận. Sau đó những trái nho được ép rồi mang ủ trong suốt quá trình 12 tháng ngâm ủ – 60% thời gian được thực hiện trong thùng gỗ sồi Mỹ, cuối cùng mới được mang ra thị trường tiêu thụ
Lưu ý : bảo quản tránh ánh mặt trời, nơi hầm mát có độ ẩm cao. Trước khi sử dụng nên ngâm lạnh, cho ra decanter trước 30p