840.000₫
Xuất xứ:
Ý
Vùng làm vang:
Puglia
Hãng sản xuất:
Tagaro
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
14 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Primitivo
Khách du lịch khi đến với Italia đặc biệt là các khu vực trồng nho và sản xuất rượu vang như Manduria thì dư âm để lại cho những vị khách là vẻ đẹp mê hồn của những chai vang nổi tiếng, những hầm rượu nguy nga, lộng lẫy hay những cánh đồng nho trải dài, bất tận. Ở Manduria là quê hương nguyên thủy nhất của giống nho Primitivo, chỉ có ở đây, giống nho này mới phát huy được tinh thần cũng như sự độc đáo của nó. Và khi đó, rượu vang được làm ra cũng mang những nét tinh tế, độc đáo, hoàn hảo mà không nơi nào có được. Đối với những người yêu vang thì những chai vang đỏ đến từ đất nước Italia nhỏ nhắn xinh xắn là vô cùng hấp dẫn, và thực khách chắc chắn không thể quên được chai Rượu Vang Pinataro Primitivo Di Manduria. Mang trong mình những giá trị vô cùng tinh tế, nhẹ nhàng và quyến rũ, chai vang này đã đi vào lòng người, cắm rễ và ăn sâu vào tâm trí họ tự bao giờ. Và mỗi lần thưởng thức lại, hương vị thơm ngon, ngọt ngào vẫn mang lại sức cuốn hút, khó cưỡng như lần đầu thưởng thức.
► Xuất Xứ: Ý
► Thương hiệu: Tagaro
► Vùng Làm Vang: Puglia
► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ
► Giống Nho: Primitivo
► Nồng Độ: 14%
► Dung Tích: 750 ML
► Màu Sắc: Màu đỏ Ruby ánh tím
► Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở 16°C – 18°C
► Quy Cách: 6 Chai / Thùng
Cũng không nằm ngoài dự đoán của các chuyên gia và tín đồ, chai vang này mang trong mình những nét tinh túy, đặc trưng và hấp dẫn nhất của một chai vang đỏ của vùng Manduria. Với nguyên liệu là giống nho Primitivo bản địa chất lượng tốt nhất mang đến cho rượu những hương vị cá tính, đặc biệt và độc đáo nhất.
Thưởng thức chai rượu vang này làm cho người thưởng thức có cái nhìn mới mẻ về rượu vang để lại ấn tượng sâu sắc nhất cho những ai nếm thử một lần. Khi bắt đầu, người dùng sẽ cảm nhận được một hương vị mạnh mẽ, bền bỉ mang vị ngọt đậm của trái cây chín mọng như anh đào, mâm xôi, việt quất và dâu tây được tô điểm với chút se cay nơi đầu lưỡi làm bật lên hương quế, thảo mộc và cà phê. Một chút hương thơm từ tuyết tùng hay đinh hương càng làm cho vị vang xao xuyến để mang đến giá trị hoàn hảo tuyệt vời hơn cả sự mong đợi. Cũng giống như hương vị của rượu, màu sắc chất rượu cũng để lại một sức ảnh hưởng to lớn, mạnh mẽ cho người dùng. Dù qua bao lâu thì màu đỏ Ruby ánh tím vô cùng bắt mắt này cũng vẫn để lại ấn tượng cho thực khách đồng thời là cảm giác lưu luyến, bịn rịn mãi không quên.
Một hương vị phong phú và cá tính như này sẽ càng trở nên tuyệt đỉnh hơn khi được kết hợp với đúng món ăn như bò sốt vang, bò bít tết, salami hoặc phô mai trưởng thành trong điều kiện nhiệt độ từ 16°C – 18°C. Khi đó hương vị tươi mát của rượu càng làm nổi bật lên nồng độ cồn 14%. Và chắc chắn việc lựa chọn rượu vang dành cho những bữa tiệc sẽ mang đến bầu không khí vui tươi trọn vẹn mà bất cứ ai nếu nếm thử vang 1 lần cũng sẽ yêu mến chúng.
👁Thị giác
Màu đỏ Ruby ánh tím lấp lánh sẽ càng lung linh huyền ảo dưới ánh đèn pha lê, mang đến sự sang trọng, lịch lãm lại vô cùng hấp dẫn cho người dùng.
👃 Khứu giác
Một bó hoa thơm nồng nàn với sự kết hợp của nho chín, trái cây mà đỏ và gia vị cay. Bên cạnh là hương thơm của tuyết tùng và đinh hương mang đến sự nhẹ nhàng, lưu luyến mãi không rời.
👄 Vị giác
Chai vang là sự hiện diện cho một kết hợp hoàn hảo với lượng đường, axit, khoáng chất và tannin mềm mại. Mang đến một nét đẹp tổng hòa vô cùng hấp dẫn để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng người thưởng thức.