Rượu Vang Castel Firmian Cabernet Sauvignon

Rượu Vang Castel Firmian Cabernet Sauvignon

GIÁ THAM KHẢO:

400.000

Mã sản phẩm :
24HAV1-400

Xuất xứ:

Ý

Hãng sản xuất:

Mezzacorona

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon


Rượu vang Castel Firmian Cabernet Sauvignon là một sản phẩm vang bình dân của Ý được người tiêu dùng tại khắp các quốc gia và vùng lãnh thổ yêu mến nhờ hương vị tươi ngon hợp khẩu vị với người tiêu dùng và giá thành của chúng phù hợp với túi tiền của những khách hàng có thu nhập thấp. Vang là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho mâm cơm gia đình vào dịp cuối tuần hoặc lễ tết; đặc biệt có thể sử dụng vang cho tiệc cưới, tiệc sinh nhật cũng vô cùng sang trọng.

Thông tin về rượu vang Castel Firmian Cabernet Sauvignon

► Xuất xứ: Ý

► Thương hiệu: Mezzacorona

► Vùng làm vang: Trentino

► Loại vang: Rượu vang đỏ

► Giống nho: Cabernet Sauvignon

► Nồng độ: 13 %

► Dung tích: 750 ml

► Màu sắc: Màu đỏ đậm

► Nhiệt độ phục vụ: Vang sẽ ngon nhất khi thưởng thức ở nhiệt độ 14 – 16 độ C

► Quy cách: 6 chai/ thùng

Mô tả hương vị của rượu vang Castel Firmian Cabernet Sauvignon

Một yếu tố mà khách hàng nên tìm hiểu kỹ trước khi sở hữu chai rượu vang này đó chính là quy trình tạo nên chúng. Nhà sản xuất đã lựa chọn giống nho Cabernet Sauvignon làm nguyên liệu sản xuất cho sự ra đời của chai rượu vang này; nho được trồng ở vùng Trentino tại khu vực phía bắc của hồ Garda đến vụ thu hoạch chúng được hái thủ công bằng tay sau đó đưa về nhà máy phân loại, bỏ cuống và nghiền nát lấy dịch. Phần dịch nho này sẽ được lên men ở nhiệt độ khoảng 25 độ C trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian khoảng 6 – 8 tháng và rồi kết thúc quá trình lên men chúng sẽ được kiểm định chất lượng nếu đạt yêu cầu mới được đem đi đóng chai và tiêu thụ.

Lựa chọn gam màu gì cho vang cũng là một quyết định đảm bảo rằng chúng có tạo được ấn tượng tốt đẹp với người tiêu dùng hay không. Đối với chai rượu vang này nhà sản xuất đã lựa chọn gam màu đỏ ruby mang đến cho vang một vẻ đẹp vô cùng ấn tượng và quyến rũ. Hương vị của rượu là sự hòa quyện của nhiều loại trái cây chín mọng như mâm xôi, dâu tây, anh đào; phảng phất hương thơm của hoa, vani, gỗ sồi đặc trưng mang đến một hương vị hấp dẫn, hậu vị bền lâu kéo dài sau nhiều giờ khi quý vị thưởng thức rượu.

Quý vị nên bảo quản vang nơi khô ráo, thoáng mát; tránh môi trường có nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp quý vị nhé. Rượu thích hợp sử dụng khi được ướp lạnh và kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt hươu, thịt nai trong điều kiện nhiệt độ phòng dao động từ 14 – 16 độ C.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658