390.000₫
Xuất xứ:
Ý
Loại vang:
Rượu Vang Ngọt
Rượu Vang Trắng
Nồng độ:
8.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Moscato
Rượu vang Stemmari Moscato là một trong những chai rượu vang đã chiếm trọn trái tim của nhiều tín đồ chuộng rượu vang Ý, rượu luôn đem đến cho người thưởng thức sự sảng khoái tột cùng khi thưởng thức nhờ hương vị ngọt thanh, hương thơm quyến rũ không giống với bất cứ một chai rượu vang nào xuất hiện trên thị trường. Đây chính là đồ uống được khách hàng thường xuyên lựa chọn cho những bữa cơm đoàn viên vào dịp cuối tuần hoặc lễ tết; không ít khách hàng đã sử dụng vang làm quà tặng cho gia đình, bạn bè và người thân cũng thấy rất sang trọng.
► Xuất xứ: Ý
► Thương hiệu: Stemmari
► Vùng làm vang: Sicilia
► Loại vang: Rượu Vang Ngọt
► Giống nho: Moscato
► Nồng độ: 8.5 %
► Dung tích: 750 ml
► Màu sắc: Màu vàng rực rỡ
► Nhiệt độ phục vụ: Vang sẽ ngon nhất khi thưởng thức ở nhiệt độ 10 – 12 độ C
► Quy cách: 6 chai/ thùng
Vật dụng được các nhà làm vang sử dụng để thực hiện quá trình ngâm ủ, lên men và lão hóa cho loại rượu này đó chính là những chiếc thùng gỗ sồi quen thuộc. Nho Moscato sẽ được thu hoạch khi đến vụ sau đó sẽ được bỏ cuống và cho vào hệ thống ép lấy dịch, phần dịch này sẽ được ngâm cùng bã nho để đảm bảo màu sắc và hương vị cho vang. Cuối cùng chúng sẽ được ngâm ủ trong những chiếc thùng gỗ sồi của Pháp với thời gian từ 6 – 8 tháng trước khi đem đi đóng chai và tiêu thụ.
Lộng lẫy với vẻ đẹp toàn diện từ hình dáng đến tâm hồn vang không chỉ gợi cảm với màu vang rực rỡ mà còn quyến rũ với thiết kế vỏ chai vô cùng sang trọng; hương vị của rượu là sự kết hợp ngẫu nhiên và có chọn lọc một số loại quả và gia vị cao cấp như quả cam, quả quýt, nước hoa, hoa trắng, hạt tiêu xanh hòa quyện cùng hương gỗ sồi mang đến một sự tròn trịa trong hương vị của vang. Khi quý vị thưởng thức rượu cơ thể chúng ta sẽ được sống trong những giây phút thật sự sảng khoái và đam mê sau những giờ hoạt động căng thẳng và mệt mỏi.
Cách thưởng thức thế nào cũng là một yếu tố giúp vang trở nên hấp dẫn hơn, tươi ngon hơn. Quý vị nên kết hợp sử dụng rượu cùng một số món ăn khai vị, các món ăn từ hải sản, thịt trắng trong nhiệt độ phòng dao động từ 10 – 12 độ C.