1₫
Xuất xứ:
Mỹ
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
14.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Cabernet Sauvignon
Mang dư vị mới lạ và thu hút, Rượu Vang Treana Paso Robles Cabernet Sauvignon thể hiện vô cùng trọn vẹn và tuyệt vời của 100% trái nho chín Cabernet Sauvignon. Rượu vang chiếm ưu thế với dư vị ngọt ngào nổi bật, bên cạnh đó, rượu còn bộc lộ được vị chua nồng nàn và vị chát hài hòa, dễ uống. Đây là chai vang đỏ có chất lượng cao được hình thành bởi thương hiệu nổi tiếng Treana nước Mỹ.
► Xuất Xứ: Mỹ
► Thương Hiệu: Treana
► Vùng Làm Vang: Paso Robles
► Loại Vang: Rượu vang đỏ
► Giống Nho: Cabernet Sauvignon
► Nồng Độ: 14,5%
► Dung Tích: 750ml
► Nhiệt Độ Phục Vụ: 15 – 20 độ C
► Quy Cách: 6 chai / thùng
Màu đỏ của rượu khá đậm và hương vị khá nặng mũi, tuy nhiên toàn bộ cấu trúc rượu được thể hiện vô cùng cân bằng và hài hòa khó cưỡng. Hương thơm của những trái nho chín Cabernet Sauvignon chín muồi, hương thơm của quả dâu rừng và việt quất đen được tích hợp vô cùng sống động và thu hút. Vị ngọt chủ đạo của rượu chính là nhờ vào sự hiện diện của hương thơm hoa quả sang trọng này.
Rượu có nồng độ cồn 14,5%, hàm lượng axit này vô cùng tươi mới và tròn trịa khi được lên men và kiểm soát dưới nhiệt độ tiêu chuẩn vô cùng chặt chẽ qua các phương thức đặc biệt. Ngoài lên men trong thùng thép không gỉ, rượu vang còn được ủ chín dài lâu trong thùng gỗ Sồi mới, làm cho dư vị và chất rượu vang trở nên đằm thắm và hòa quyện hoàn hảo hơn. Vị chát tannin của rượu rất đáng kinh ngạc khi được kết hợp tốt với vị chua của gỗ Sồi.
Toàn thân rượu là một thực thể thơm phức và tràn đầy của nhiều loại gia vị tưởng chừng như không thể thiếu được. Gia vị vani ngọt ngào, mật ong béo ngậy, sô cô la đắng ngọt tinh tế cùng da thuộc và quế hồi đặc trưng cho miền đất nhiệt đới quyến rũ.
Nhiệt độ phục vụ tốt nhất của chai rượu vang này vào khoảng 16 – 20 độ C. Để vị vang tạo nên được dấu ấn ngon miệng hơn, thực khách có thể kết hợp rượu với các món ăn phù hợp như thịt nướng, sườn cừu, bít tết, thịt đỏ sốt cà chua, thịt sốt pho mai và các loại pho mát mềm trưởng thành.