590.000₫
Xuất xứ:
Ý
Loại vang:
Rượu Vang Trắng
Dung tích:
750 ML
Nồng độ:
7.5 %
Nói tới rượu vang Ý thì không thể không nhắc tới chai Rượu Vang Fior D’Arancio Colli Euganei Docg đây là một trong những chai rượu vang tuyệt vời mang đến nhiều điều mới lạ cho người thưởng thức. Cùng với chất lượng tuyệt vời của mình chai rượu vang này đã để lại ấn tượng khó quên cho bất kỳ ai đã từng nếm thử qua nó.
Rượu là đứa con cưng của nhà sản xuất rượu trẻ Parco Del Venda, đây là một chai rượu vang trắng với hương vị vô cùng đặc biệt, nó được ví như một trái cam. Chính nhờ cái hương vị tuyệt vời đó mà nó được xếp vào hàng những chai rượu vang trắng ngon được ưa chuộng nhất trên thế giới, đặc biệt là ở Việt Nam.
Rượu có thiết kế nhã nhặn và lịch thiệp, nhãn chai rượu cũng mang đậm nét cổ điển, luôn thu hút được sự chú ý của nhiều thực khách bởi sự xuất hiện của mình. Rượu không chỉ có vẻ bề ngoài bắt mắt mà chất lượng của chai rượu vang này cũng vô cùng hoàn hảo, rượu được là từ 100% giống nho Fior D’Arancio, giống nho đặc trưng của Ý.
Rượu mang trong mình màu vàng cam nhẹ nhàng và thanh thoát, hòa quyện cùng hương thơm tươi mát của các loại hoa quả như chanh, bưởi, thêm một chút của hoa nhài và nổi bật là hương vị của những trái cam chín mọng ngọt ngào. Nồng độ cồn của rượu là 7.5% nhẹ nhàng, với độ axit vừa phải, tannin cân bằng dễ uống, tất cả tạo nên dư vị mịn màng, êm ái làm say đắm lòng người. Đặc biệt là chị em phụ nữ sẽ phải đổ gục trước hương vị tươi mát và ngọt ngào của chai Spakling Wine này.
Gợi ý thưởng thức: Lý tưởng với cá hảo hạng, cá vỏ, thịt trắng, thịt gà trong nước sốt và pho mát đầy đủ hương vị. Trước khi sử dụng nên ngâm lạnh khoảng 15-20p để cảm nhận được hết hương vị thơm ngon của rượu
Những trái nho được thu hoạch bằng tay một cách nhẹ nhàng, chọn lọc nhằm tránh gây hư hại hay dập nát nho. Sau khi sơ chế nho được lên men ở nhiệt độ thấp, bã nho được để trong nước rượu trong vòng 10 ngày nhằm mang lại hương vị đậm đà hơn.
Một nửa quá trình pha trộn phải trải qua công nghệ lên men Malolactic trong điều kiện kiểm soát chặt chẽ để duy trì mùi hương trái cây và hương vị tròn đầy của rượu vang. Sau đó phải được chuyển sang thùng gỗ sồi (gỗ sồi mới 35%) và được ngâm ủ tại đây khoảng 12 đến 16 tháng sau đó mới được đóng chai và đưa và tiêu thụ.