2.750.000₫
Xuất xứ:
Ý
Vùng làm vang:
Tuscany
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
14.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Sangiovese
Rượu vang Flaccianello Della Pieve là chai rượu vang đẳng cấp và thượng hạng của Ý. Sau nhiều năm xuất hiện trên thị trường rượu đã để lại ấn tượng khó phai với người tiêu dùng và các chuyên gia, là sự lựa chọn hoàn hảo cho những bữa tiệc sang trọng như tiệc tiếp đãi khách hàng, đối tác quan trọng; tiệc sinh nhật, tiệc cưới hỏi. Rượu được làm từ giống nho nổi tiếng là Sangiovese, sở hữu mức nồng độ cồn là 14,5 %.
► Xuất Xứ: Ý
► Thương hiệu: Fontodi
► Vùng Làm Vang: Tuscany
► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ
► Giống Nho: Sangiovese
► Nồng độ: 14,5 %
► Dung tích: 750 ml
► Màu sắc: Màu đỏ ruby
► Nhiệt độ phục vụ: Vang sẽ ngon nhất khi thưởng thức ở nhiệt độ 13 – 15 độ C
► Quy cách: 6 chai/ thùng
Nho chính là nguyên liệu chủ đạo mà bất cứ một nhà sản xuất nào cũng sử dụng cho sự ra đời của bất cứ một chai vang nào. Loại vang này nhà sản xuất sử dụng giống nho Sangiovese làm nguyên liệu để sản xuất. Nho sau khi được thu hoạch sẽ thực hiện công đoạn quan trọng nhất đó chính là đem nghiền nát lấy dịch nho để thực hiện quá trình lên men và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian tối thiểu từ 12 tháng trở lên. Cuối cùng khi đã đạt được tiêu chuẩn về chất lượng rượu mới được đem đi đóng chai và tiêu thụ.
Gam màu đỏ ruby chính là gam màu mà nhà sản xuất lựa chọn cho sự ra đời của chai rượu vang này. Hương vị của rượu là sự hòa quyện của nhiều loại trái cây chín mọng như anh đào, mận chín và một số loại nguyên liệu và gia vị cao cấp như hoa violet, hạt tiêu, gỗ sồi vì thế hương vị của vang vô cùng hấp dẫn đánh gục vị giác của đa số khách hàng kể cả những vị khách hàng khó tính nhất.
Với tanin mềm mại, cấu trúc vang ổn định, axit nhẹ nhàng vì thế vang rất dễ thưởng thức, để vang trở nên tuyệt vời hơn khi quý vị thưởng thức nên ướp chúng trong xô đá 30 phút rồi mới thưởng thức, một số món ăn mà quý vị có thể kết hợp thưởng thức cùng với vang đó là gan gà chiên, thịt heo quay chậm, thịt cừu, phô mai mềm.