510.000₫
Xuất xứ:
Nhật Bản
Hãng sản xuất:
Tamanohikari
Loại vang:
Sake
Nồng độ:
15 %
Dung tích:
720 ML
Nếu bạn là một tín đồ của rượu Nhật thì hẵn đã nghe đến cái tên Rượu Sake Junmai Ginjo Tokusen, đây là một trong những loại rượu thượng hạng nhất đến từ xứ sở hoa anh đào thuộc thương hiệu Tamanohikari. Tên của loại rượu này có ý nghĩa là “sự lựa chọn đặc biệt” và quả thực đúng như vậy, nó luôn là người bạn đồng hành lý tưởng thường xuyên góp mặt trong những bữa tiệc quan trọng. Rượu có nồng độ 15% cùng hương vị hài hòa, đậm văn hóa Nhật Bản.
Nhờ sở hữu chất lượng cực kỳ xuất sắc nên danh tiếng của loại Rượu Sake Junmai Ginjo Tokusen vang danh không chỉ tại Nhật Bản mà trên toàn thế giới. Đây là một trong những những chai rượu bán chạy hàng đầu tại thị trường của thương hiệu Tamanohikari. Dường như trong cái cốt rượu giản dị và truyền thống ấy còn mang theo cái hồn của dân tộc để khi đến với bạn bè bốn phương, người ta có thể phần nào có thêm cái giá trị gìn giữ lâu đời đầy trân quý để từ đó thêm yêu đất nước mặt trời mọc.
– Thiết kế bên ngoài của chai Rượu Sake Junmai Ginjo Tokusen mang một hình ảnh khác họa sống động phương pháp ủ rượu sake truyền thống của Nhật, điều đó phần nào nói lên được cái sự tinh túy của từng giọt rượu phía bên trong.
– Rượu cho cảm nhận về hương vị có sự hòa quyện nhuần nhuyễn giữa vị chua và ngọt, cùng với đó là một chất rượu dễ uống và mang hương thơm đặc trưng của loại gạo nổi tiếng Yamada Nishiki. Điều này có được là nhờ vào bàn tay lành nghề của những nghệ nhân kết hợp với sự tỉ mĩ và tinh tế trong quy trình sản xuất.
– Khi thưởng thức, rượu bộc lộ được vị đậm đà nguyên chất, có sự xuất hiện của hương thơm trái cây dịu nhẹ, một chút mùi chanh, chuối và tuyết tùng vô cùng cuốn hút. Rượu để lại ở hậu vị một điểm nhấn đáng nhớ với chất rượu mềm mịn, hơi đắng và rất nồng ấm.
– Mang thiết kế trang nhã, thể hiện được nét đẹp của văn hoá Nhật, rượu còn gói gọn trong nồng độ cồn 15% sẽ là thứ thức uống tuyệt vời không chỉ tốt cho sức khẻ mà còn giúp gắn kết những trái tim yêu lại với nhau.
Với kinh nghiệm dày dặn bậc thầy Tsuneo Ueda và nghệ nhân hãng Tamanohikari, những hạt gạo Yamada Nishiki ngon nhất được chọn lọc tỉ mĩ và chà xát kỹ càng tới 60%, cùng với nước tinh khiết, mạch nha để làm thứ rượu Junmai Ginjo Tokusen 720ml ngon bậc nhất.
Qúa trình lên men sẽ được giám sát từng chi tiết nhỏ nhất để đảm bảo những biến đổi khi chuyển hóa thành rượu đảm bảo hoàn hảo 100%. Sau quá trình ủ thành công, rượu được đóng chai và cung cấp ra thị trường.
Rượu Sake Junmai Ginjo Tokusen ngon nhất khi thưởng thức ở nhiệt độ lạnh hoặc thường. Khi thưởng thức, bạn nên sử dụng những chiếc chén nhỏ và nhấm nháp rượu một cách từ từ để cảm nhận được sự trọn vẹn nhất. Rượu có sự kết hợp ăn ý với BBQ, lẩu và cá.