380.000₫
Xuất xứ:
Tây Ban Nha
Hãng sản xuất:
Portia
Loại vang:
Rượu Vang Trắng
Nồng độ:
13 %
Dung tích:
750 ML
Tạo được ấn tượng với khách hàng bởi màu vàng rơm đẹp mắt cùng hương vị đặc trưng khó quên, rượu vang Portia Verdejo đang không ngừng khẳng định vị trí của mình trong lòng người tiêu dùng. Rượu có xuất xứ Tây Ban Nha và được làm từ giống nho cơ bản là Verdejo với nồng độ cơ bản là 13%.
Mặc dù trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại vang trắng đến từ các quốc gia khác nhau nhưng loại rượu vang này đã và đang được khách hàng khá ưa chuộng là nhờ vào mức giá thành phải chăng của rượu.
Tuy mức giá bán của rượu ở những cửa hàng có sự chênh lệch nhưng giá thành chung của loại rượu này vẫn hoàn toàn phù hợp với khả năng kinh tế của mọi đối tượng khách hàng.
Hãng sản xuất Bodegas Portia – cha đẻ của loại rượu vang trắng trên là một trong những thương hiệu làm rượu vang lâu đời và nổi tiếng của đất nước Tây Ban Nha. Thương hiệu này đã nhận được sự đón nhận nồng nhiệt ở rất nhiều các quốc gia mà có sự xuất hiện của loại rượu này trên thị trường.
Với nồng độ 13% cùng lượng tannin mềm mượt và một cấu trúc hài hòa, loại rượu này hứa hẹn sẽ đem đến cho người thưởng thức sự cảm nhận đầy khác biệt về hương vị.
Chỉ sử dụng mỗi giống nho Verdejo được trồng ở vùng sản xuất rượu vang nổi tiếng là Ribera del Duero để làm nên loại vang trắng này nên rượu sở hữu được một màu vàng rơm tươi sáng thuần khiết, đi kèm với đó là một chút màu xanh lục phản chiếu với ánh sáng khi rượu được rót ra ly.
Khi đưa rượu lên mũi ngửi bạn sẽ cảm nhận được mùi thơm nồng nàn mãnh liệt của các loại trái cây nhiệt đới vô cùng kích thích khứu giác. Và khi thưởng thức ngụm rượu đầu tiên bạn sẽ nhận thấy tràn ngập trong khoang miệng là mùi hương đậm đà của quả mơ, đào, mận, dứa, chanh…kết hợp cùng với hương thơm dịu nhẹ của một số loài hoa.
Tiếp theo đó là sự kết thúc bền bỉ, kéo dài nơi cổ họng với một chút vị chua đặc trưng của rượu vang trắng trộn lẫn với vị chanh bưởi và mật ong, khiến vị giác của bạn trở nên tươi mới hơn.
Vào mùa thu hoạch những trái nho chín mọng sẽ được các công nhân thu hoạch bằng tay và đưa về nhà máy. Ở đây nho lại được lựa chọn tỉ mỉ một lần nữa trước khi được đem đi rửa sạch, cắt bỏ cuống, nghiền tách vỏ và ép thành nước.
Sau đó nước nho ép sẽ được trải qua những công đoạn khác nhau của quá trình ủ lên men trong hầm rượu với điều kiện nhiệt độ, độ ẩm và thời gian theo đúng tiêu chuẩn. Đến khi đủ độ trưởng thành thì rượu sẽ được chắt lọc, đóng chai, dán nhãn mác và đưa ra tiêu thụ ngoài thị trường.
Loại rượu vang trắng này sẽ đạt được hương vị hoàn hảo nhất khi được ướp lạnh ở nhiệt độ từ 7 – 10 độ C trong xô đá hoặc trong ngăn mát tủ lạnh. Rượu rất thích hợp để ăn kèm với các món salad trộn hoặc các món ăn được chế biến từ hải sản tươi sống và phomai kem.