450.000₫
Xuất xứ:
Ý
Vùng làm vang:
Veneto
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
13 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Cabernet Sauvignon
Rượu vang Cantina La Salute Cabernet Sauvignon trưởng thành từ những trái nho Cabernet Sauvignon từ vùng Veneto của nước Ý. Nhà sản xuất Cantina La Salute thực sự xuất sắc khi sáng chế ra sản phẩm tuyệt vời này với nồng độ 13% vừa phải, dễ sử dụng và phù hợp với đa dạng người dùng. Đây là một trong số những sản phẩm mang lại niềm tự hào lớn nhất cho ngành sản xuất rượu vang nước Ý.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý
Loại rượu vang này được công nhận là rượu vang cao cấp, tuy nhiên nó lại có giá bán rất phải chăng ở tầm trung, rẻ hơn rất nhiều so với những chai vang cùng cấp độ. Bên cạnh đó, vị vang vẫn giữ được nét tinh tế, cuốn hút nên người dùng rất yêu thích và tìm kiếm sử dụng. Cả thị trường trong và ngoài nước đều bị cuốn hút bởi sản phẩm này. Ai cũng muốn sở hữu 1 chai để dùng trong mỗi bữa ăn tối của gia đình và nhấm nháp mỗi khi rảnh rỗi.
Những chai vang Ý chưa bao giờ làm người dùng thất vọng, sản phẩm này cũng vậy. Nó không chỉ mang đến sự ngọt ngào, tinh tế, đậm chất Ý truyền thống mà còn pha trộn những nét trẻ trung, hiện đại vào trong từng giọt rượu. Sự kết hợp đó sẽ khiến bạn mê đắm quên lối về. Các nhà phê bình nổi tiếng thế giới cũng dành cho sản phẩm này rất nhiều lời khen hoa mỹ về cả chất lượng, ngoại hình cũng như giá trị đích thực mà nó mang lại cho người dùng.
Rượu cuốn hút người dùng từ xa nhờ màu đỏ ruby đặc trưng. Khi thưởng thức, vị nho Cabernet Sauvignon lan tỏa quyện chặt vào các hương vị đa dạng khác như cỏ tươi, hương vị trái cây rừng, đặc biệt là các trái cây màu đỏ, quả mâm xôi, quả dâu tây,… Tất cả hòa cùng vị tannin, hương gỗ rồi tạo nên cấu trúc hương vị phức hợp, tròn đầy, đã một lần thưởng thức thì rất khó quên. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng loại vang này để làm thức uống trong các bữa tiệc, party, bữa ăn gia đình hoặc làm quà tặng cho ai đó.
Những trái nho Cabernet Sauvignon được hái xuống từ trên cây sẽ đưa về nhà máy tại vùng Veneto để sản xuất thành rượu vang trong quy trình khép kín. Lúc này, nho được lọc lại một lần nữa để chọn ra những trái chất lượng tốt nhất và lên men, ngâm ủ trong hầm rượu. Tất cả được thực hiện trong khoảng 18 tháng để đủ thời gian cho vị rượu phát triển hết và có vị hoàn hảo nhất rồi mới được đóng chai, bày bán ra ngoài thị trường.
Bạn nên sử dụng loại vang này cùng với các món ngon từ thịt bò, hải sản và salad để mang lại hiệu quả tốt nhất. Món ăn phù hợp sẽ giúp rượu vang gia tăng hương vị, khiến bàn ăn trở nên hài hòa và tròn vị hơn rất nhiều. Đặc biệt, ướp lạnh vang trước khi uống sẽ giúp bạn có được trải nghiệm tuyệt vời hơn, vị vang tinh tế và thượng hạng hơn nhiều.