6.280.000₫
Xuất xứ:
Pháp
Hãng sản xuất:
Maison Bouey
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
13.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Cabernet Franc
Cabernet Sauvignon
Merlot
Nhắc đến những chai vang đỏ thượng hạng đẳng cấp của Pháp nói chung thì không thể không nhắc đến chai rượu vang Cuvee Privee du Chateau Malartic Lagravere. Rượu được làm nên từ giống nho Cabernet Sauvignon, Merlot, Cabernet Franc mang nồng độ cồn 13.5% để lại tên tuổi lớn trên thị trường tiêu thụ ở hầu khắp các nước.
Sở hữu một mức giá tương đối đắt đỏ khoảng 5.200.000 đồng/chai, rượu đã khẳng định được chất lượng của mình ngay từ mức giá đó. Sự đẳng cấp và thượng hạng có trong hương vị của rượu chính là yếu tố căn bản để quyết định đến bước đường thành công của hãng sản xuất rượu vang.
Mặc dù mức giá ấy tuy khá cao so với thị trường nhưng không vì thế mà nó ảnh hưởng đến sức tiêu thụ của rượu. Bởi mức giá tương xứng với chất lượng vang mà chúng có thể mang lại.
Có xuất sứ từ vùng trồng nho Pessac Leoqnan nước Pháp, rượu ra đời mang đậm dấu ấn của vùng sản xuất cũng như đất nước và con người nơi chúng được sinh ra. Đã bao giờ bạn có cơ hội được thưởng thức dòng rượu vang này hay chưa? Và bạn cảm nhận như thế nào về hương vị của rượu. Sẽ không có từ ngữ nào có thể diễn đạt hết được sức hấp dẫn có trong rượu vang phải không các bạn.
Rượu ra đời là thành quả của biết bao sự nỗ lực không ngừng của nhà sản xuất rượu vang Francois L Vuitton & Maison Bouey đồng thời là biết bao những kỳ vọng mà người làm nên rượu đặt trong nó.
Ngay từ cái nhìn đầu tiên, bạn như bị cuốn hút trước màu sắc của rượu, đó là màu đỏ ruby tươi tắn có sức quyến rũ lạ kỳ. Tiếp đến khi thưởng thức vang, một loạt hương thơm như bung tỏa ngay trong khoang miệng của bạn. Đó là hương vị của thảo mộc, của hương thơm gỗ sồi và đinh hương có chút café. Thi thoảng còn kèm theo chút hương thơm từ gia vị, thuốc lá mang đến tầm cao mới cho rượu.
Với cấu trúc tanin mịn màng và cân bằng trong thành phần cấu tạo nên rượu. Rượu để lại hậu vị lâu dài và bền chặt bởi nồng độ 13.5%.
Để làm nên chai vang đẳng cấp này, rượu phải trải qua một quy trình hết sức nghiêm ngặt. Nho được hái một cách cẩn thận bằng chính đôi bàn tay của những người làm nghề sản xuất rượu vang. Tiếp đó người ta mang nho về nhà máy để sơ chế và đưa vào hệ thống ép lấy nước.
Phần nước nho được đưa vào thùng bằng gỗ sồi Pháp để lên men với thời gian kéo dài tối thiểu là 2 năm để đảm bảo mang đến hương vị đậm đà có trong rượu.
Rượu trở nên đậm đà và tươi mới nhất khi bạn biết thưởng thức chúng ở nhiệt độ từ 16 cho đến 18 độ C. Bên cạnh đó bạn nên lựa chọn một số món ăn như thịt đỏ chế biến, các món thịt hun khói và phomai, lườn ngỗng để kết hợp thưởng thức cùng rượu sẽ mang đến dư vị đậm đà tuyệt hảo nhất.