510.000₫
Xuất xứ:
Ý
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
10.5 %
Dung tích:
3000 ML
Giống nho:
Pinot Nero
Là niềm tự hào của đất nước Italia, Rượu Vang Bịch Duca Di San Martino luôn mang đến cho những tâm hồn thưởng thức những giá trị tinh thần vô cùng đặc biệt. Rượu ra đời là thành quả của sự nỗ lực không ngừng của nhà sản xuất, đồng thời là tình yêu đối với thiên nhiên, đất nước và con người nơi cội nguồn sinh ra nó.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Bịch Ý
► Xuất Xứ: Ý
► Vùng Làm Vang : Phía bắc nước Ý
► Giống Nho: Pinot Nero
► Loại Vang: Rượu Vang Bịch
► Màu Sắc: Rượu Vang Đỏ
► Nồng Độ: 11%
► Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 10 – 12 độ.
► Món Ăn Kết Hợp: Những món nướng thơm phức cùng với nhiều gia vị, thịt hun khói, hải sản như cá hồi….
► Quy Cách: 6 Chai / Thùng
Không giống như những chai vang khác có mặt trên thị trường hiện nay. Rượu Vang Duca là dòng vang bịch được đóng gói hết sức cẩn thận đảm bảo được sự sang trọng, thanh lịch và tinh tế. Vang bịch gợi lên một món quà đặc biệt dành tặng cho người thân, bạn bè và đồng nghiệp.
Ẩn sâu trong lớp vỏ bịch ấy vang hiện lên một màu đỏ ruby đậm đà và quyến rũ. Và có lẽ chính màu sắc ấy đã mang đến cho vang có được vẻ đẹp cao sang và bí ẩn giống như vẻ đẹp của những nữ hoàng.
Không chỉ gây ấn tượng bởi hình thức bên ngoài lịch lãm nhẹ nhàng mà chai vang còn để lại biết bao bồi hồi bởi chất lượng bên trong chúng. Khi thưởng thức, điều đầu tiên bạn có thể cảm nhận được một cách hết sức rõ ràng đó chính là sự bung tỏa có trong hương vị của vang. Hương thơm ấy cứ ngọt ngào êm ái để len lỏi vào hầu hết các ngõ ngách của vị giác và tâm hồn. Nhờ vào những hương thơm của nhiều trái cây tươi như dâu rừng thi thoảng là chút điểm xuyến của hoa violet. Vang gợi nhớ về một tình yêu chớm nở mùa xuân. Vang là sự kết hợp diệu kỳ giữa tình cảm gia đình bạn bè đồng nghiệp hay tình yêu đôi lứa. Để rồi đây hễ ai đã từng có cơ hội được nếm thử 1 lần sẽ cảm thấy trái tim loạn nhịp trước sự đặc biệt có trong hương vị của rượu vang.
Không phải ngẫu nhiên mà rượu vang Duca có thể đạt được hương vị đỉnh cao đến như vậy. Tất cả là nhờ vào cả một quy trình sản xuất dưới sự kiểm soát khá chặt chẽ của những nghệ nhân làm nghề sản xuất rượu vang.
► Thu hoạch nho: Vào thời gian trung tầm tháng 9, những trái nho sau khi đến mùa nở rộ đạt ở độ chín muồi, chúng sẽ được nhà sản xuất hái về bằng biện pháp thủ công. Họ nâng niu những trái nho một cách vô cùng cẩn trọng như nâng niu những ước mơ và hoài bão lớn lao của mình.
► Chọn lọc sơ chế nho: Sau khi nho được hái về người ta tiếp tục chọn lọc nho lại thêm một lần nữa rồi sơ chế cẩn thận để ép lấy phần nước nho
► Phần nước nho được đưa vào trong những chiếc thùng bằng gỗ sôi Pháp rồi lên men ủ rượu trong thời gian kéo dài khoảng gần 1 năm ( trung bình từ 8 đên 12 tháng )
► Kết thúc quá trình lên men ngâm ủ, nho được mang ra đóng bịch cẩn thận rồi cung cấp ra hầu khắp thị trường các nước.
Người ta thường ví thưởng thức rượu vang Bịch Duca Di San Martino là cả một nghệ thuật và người thưởng thức chính là nghệ sỹ. Câu nói ấy quả không sai chút nào. Vang có trở nên tươi mát hơn thì cách thưởng thức rượu cũng sẽ là một trong số những yếu tố quyết định đến việc đó.
Và với chai vang này cũng vậy. Nếu bạn biết cách thưởng thức dòng vang bịch này kèm theo với một số món ăn như những món nướng thơm phức cùng với nhiều gia vị, thịt hun khói, hải sản như cá hồi….trong điều kiện nhiệt độ từ 10-12 độ C thì chắc chắn chúng sẽ mang đến cho bạn một bản tình ca mùa xuân dịu dàng êm ái để đưa con người chìm vào trong thế giới của tình yêu và hạnh phúc đong đầy.