350.000₫
Xuất xứ:
Chile
Vùng làm vang:
Colchagua Valley
Hãng sản xuất:
MontGras
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
13 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Merlot
Rượu vang MontGras Estate Merlot là dòng vang đỏ đại trà có mặt ở hầu khắp các thị trường trên thế giới và vùng lãnh thổ, được người tiêu dùng lựa chọn để phục vụ cho bữa cơm gia đình hàng ngày. Rượu có xuất xứ từ đất nước Chile, được sản xuất từ giống nho Merlot, nồng độ cồn của rượu ở mức 13 %.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Chile
Để được người tiêu dùng lựa chọn ngoài việc sản phẩm bán ra phải có chất lượng mà sản phẩm đó còn phải đảm bảo có giá thành phù hợp với túi tiền của khách hàng. Rượu vang MontGras Estate Merlot là dòng vang đáp ứng được hai tiêu chí trên, chỉ với số tiền khoảng 365.000 đồng/chai là bạn đã sở hữu chai rượu vang thơm ngon này.
Không cần quá sang trọng, đắt tiền tuy nhiên từ khi xuất hiện trên thị trường rượu luôn có khả năng ăn sâu vào lòng người, làm rung động biết bao trái tim của người chuộng rượu vang.
Rượu có nguồn gốc từ đất nước Chile do nhà sản xuất MontGras tạo nên. Đây là nhà sản xuất có tên tuổi hàng đầu của đất nước này vì thế những sản phẩm rượu vang mà họ tạo ra luôn để lại ấn tượng khó phai trong lòng khách hàng. MontGras Estate Merlot cũng là một sản phẩm của nhà sản xuất này chiếm được cảm tình của khách hàng và được giới chuyên môn đánh giá rất cao.
Rượu được sản xuất từ giống nho Merlot với tỷ lệ khoảng 90 %, còn lại 10 % được làm từ giống nho Cabernet Sauvignon, chúng có nguồn gốc tại vùng Colchagua Valley , sự hòa quyện của hai loại nho khiến cho rượu có hương vị mạnh mẽ, phong phú không giống bất cứ với dòng sản phẩm vang nào có mặt trên thị trường.
Hương vị của rượu luôn khiến cho khách hàng bị cuốn hút lạ thường do rượu mang hương thơm của quả mâm xôi, dâu tây đỏ với tannin mềm mại, đủ đầy mang lại cảm giác tươi mới cho bữa tiệc. Rượu có nồng độ cồn ở mức 13 % đảm bảo sự cân bằng hài hòa trong cấu trúc, không nặng cũng không nhẹ.
Cũng giống như các loại rượu vang khác của Chile, nho được thu hoạch bằng tay một cách kỹ càng, sau đó được đem đi ép nước và tiếp xúc với vỏ của nó trong thời gian 12 ngày và được lên men ở nhiệt độ từ 29 đến 32 độ. Rượu không qua lọc nhằm giữ được hương vị và tính chất. Sau đó rượu được ủ với thời gian khoảng 3 tháng trong thùng gỗ sồi của Pháp và Mỹ trước khi đóng chai đem đi tiêu thụ ngoài thị trường.
Khi bạn thưởng thức rượu vang bạn có thể ăn kèm với một số món ăn cơ bản như thịt cừu nướng, phô mai cứng và mỳ dưới điều kiện nhiệt độ thưởng thức lý tưởng là từ 16 đến 18 độ. Bạn nên mở nắp rượu khoảng 10 phút sau đó mới thưởng thức và ngon hơn khi uống lạnh. Bạn cần bảo quản rượu trong môi trường nhiệt độ thích hợp để đảm bảo giữ được hương vị cũng như độ bền của rượu vang.