305.000₫
Xuất xứ:
Pháp
Loại vang:
Rượu Vang Trắng
Nồng độ:
12.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Muscadelle
Sauvigon Blanc
Semillon
Rượu Vang Roc Saint Andre Bordeaux là chai rượu sở hữu màu vàng chanh pha xanh lá cây trẻ trung, tươi mới, mát mắt của nhà rượu Univitis. Rượu được sản xuất từ sự phức hợp ba giống nho Semillion, Muscadelle và Sauvignon Blanc của vùng trồng nho Bordeaux nổi tiếng nhất miền đông nam nước Pháp. Rượu có nồng độ cồn 12,5%.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp
Rượu không quá đắt thích hợp với khả năng tài chính của những ai có thu nhập từ mức trung bình trở lên. Nhưng chất lượng rượu không vì thế mà không ngon, không hảo hạng. Ngược lại nó có thể làm hài lòng tất cả những thực khách khó tính, sành vang.
Với mức giá chưa đến 400.000 đồng rượu được sử dụng nhiều trong các bữa ăn như một món khai vị hoặc món tráng miệng đặc biệt.
Với nồng độ cồn 12,5% rượu được đánh giá là loại thức uống tinh tế chiều lòng người và phù hợp được với nhiều đối tượng người dùng, đặc biệt phải kể đến những người phụ nữ xinh đẹp bởi vì thưởng thức rượu sẽ khiến họ bị mê mà không say.
Ngay từ cái nhìn đầu tiên những tín đồ sành rượu đã bị hút mắt bởi một hình thức thiết kế ấn tượng, đẹp về mẫu mã và màu sắc. Và ẩn đằng sau vẻ bề ngoài sáng nhoáng, hào phóng ấy là một hương vị rượu vô cùng thơm ngon, tươi mới mà trẻ trung, sống động.
Rượu có hai dòng là vang đỏ và vang trắng. Nếu như rượu vang đỏ bạn cảm nhận được hương vị đậm đà, nồng nàn, quyến rũ thì ở rượu vang trắng Roc Saint Andre Bordeaux khi thưởng thức bạn sẽ cảm nhận được hương thơm dịu dàng chẳng quá nóng rát mà êm dịu, mát mẻ, tinh tế.
Rượu là sự tỏa sáng mùi thơm của cam, của quýt, của táo, lê và các loại trái cây, các loại hoa trắng. Thêm vào một chút gia vị để có được một ly rượu vô cùng óng ả, mượt mà, thơm ngon làm mê mẩn người dùng.
Từ những trái nho Semillon, Muscadelle và Sauvignon Blanc nhà rượu đã mang ép nhẹ lấy nước chứ không nghiền nát để giữ lại những gì tinh khiết, thuần túy nhất của nho. Chỉ cần có một chút thay đổi trong việc lựa chọn nho, trong việc pha trộn tỷ lệ nho đã dẫn đến những khác biệt đáng kể trong hương vị, trong màu sắc và mùi thơm rượu mang đến.
Nhà sản xuất Sake Horin Junmai đã tài tình và giành nhiều công sức khi đã lựa chọn những trái nho được thu hoạch thủ công bằng tay làm nguyên liệu chính để sản xuất rượu. Bởi những trái nho ấy còn giữ được độ đậm đà đặc trưng trước khi đưa vào quá trình lên men, có sự chăm chút tỷ mỷ, cẩn thận trong các công đoạn. Trong những thùng thép không gỉ, rượu trưởng thành là một loại vang thanh tao, quyến rũ.
Rượu được sử dụng nhiều trong các bữa tiệc nhỏ, quây quần cùng bạn bè, gia đình và người thân. Hoặc cũng có thể sử dụng khi nhâm nhi cùng một vài món ăn với đồng nghiệp.
Rượu trọn vẹn, tròn vị khi được kết hợp cùng các món ăn trong các bữa cơm hàng ngày ở nhiệt độ 12 – 16 độ C.