460.000₫
Xuất xứ:
Chile
Vùng làm vang:
Colchagua Valley
Hãng sản xuất:
MontGras
Loại vang:
Rượu Vang Trắng
Nồng độ:
14 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Chardonnay
Rượu vang Montgras Reserva Chardonnay là dòng vang trắng bình dân được bán ở rất nhiều các quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới, được nhiều người tiêu dùng tin dùng phục vụ cho các bữa tiệc. Rượu có xuất xứ từ Chile, được làm từ giống nho Chardonnay, nồng độ cồn ở mức 14 %.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Chile
Là người tiêu dùng thông thái ngoài việc quan tâm đến chất lượng sản phẩm thì chúng ta cần phải quan tâm tới giá cả sản phẩm. Một sản phẩm muốn được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn phải đáp ứng được hai tiêu chí trên. Với chất lượng tuyệt vời và mức giá chỉ khoảng 499.000 đồng/chai bạn sẽ hài lòng khi sở hữu chai rượu vang này.
Không phải là dòng vang quá sang trọng và đẳng cấp nhưng Montgras Reserva Chardonnay cũng để lại ấn tượng khó phai trong lòng những người có cơ hội thưởng thức nó bởi hương vị cũng như quy trình sản xuất ra rượu.
Rượu có nguồn gốc tại đất nước Chile do nhà sản xuất Montgras tạo nên, là một nhà sản xuất rượu vang rất nổi tiếng trên thế giới.
Rượu được làm từ giống nho cơ bản là Chardonnay, nho được trồng tại thung lũng Colchagua Valley; đây là vùng nho nổi tiếng chuyên cung cấp số lượng lớn nho có chất lượng để sản xuất ra nhiều loại rượu vang có tên tuổi của Chile.
Khi bạn thưởng thức loại rượu vang này bạn sẽ cảm thấy phấn khích bởi hương thơm quyến rũ của rượu mang lại. Rượu mang hương thơm của một số loại trái cây của miền nhiệt đới như mơ, đào, lê, mật ong, tuyết tùng, vani và kem.
Với nồng độ cồn ở mức 14 % đảm bảo sự cân bằng trong cấu trúc mang đến sự nhẹ nhàng và êm ái cho quý khách khi thưởng thức rượu
Những trái nho Chardonnay sau khi được thu hoạch từ 10/3 đến 18/3 tại thung lũng sẽ được nhà sản xuất lựa chọn những chùm nho đảm bảo chất lượng, sau đó đem đi nghiền và bắt đầu quá trình lên men. Rượu được chia làm hai phần, một phần được lên men ở nhiệt độ 14 – 16 độ C tại các thùng thép không gỉ; phần còn lại sẽ được lên men trong các thùng gỗ sồi với nhiệt độ 22 độ C. Rượu được ủ trong thùng gỗ sồi của Pháp trong 6 tháng với tỷ lệ khá khác nhau; 30 % trong thùng gỗ sồi mới, 40 % trong thùng gỗ sồi đã qua sử dụng 1 lần và 30 % ủ trong thùng gỗ sồi với số lần sử dụng là 3 lần. Sau khi đã hoàn thành thời gian ủ rượu được đem đi đóng chai và tiêu thụ ngoài thị trường.
Các bạn có thể uống rượu vang Montgras Reserva Chardonnay và kết hợp cùng một số món ăn như thịt gà, thịt bò trong điều kiện nhiệt độ lý tưởng từ 16 – 18 độ C.
Lưu ý: Để đảm bảo được hương vị đậm đà cho rượu các bạn cần bảo quản rượu ở nơi khô ráo thoáng mát tránh ảnh hưởng trực tiếp với tia ánh nắng của mặt trời.