848.700₫
Xuất xứ:
ÚC
Hãng sản xuất:
Penfolds
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
14.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Cabernet Sauvignon
Syrah
Rượu vang Penfolds Koonunga Hill 76 Shiraz Cabernet là một dòng vang đỏ tiêu biểu của hãng rượu Penfolds nổi tiếng tại đất nước Australia. Hãng đã ưu tiên chọn ra những trái nho Shiraz – Cabernet ngon nhất, đạt chuẩn chất lượng nhất để tạo nên sự hòa quyện đầy xuất sắc cho chai rượu vang. Với nồng độ 14.5% cùng những vẻ đẹp sẵn có trong cơ thể, loại rượu này đã khẳng định được vị trí của mình trên thương trường rượu vang đỏ thế giới.
Rượu là một trong những chai rượu vang nổi tiếng của Úc. Chúng được đánh giá rất cao cả về thiết kế bên ngoài lẫn chất lượng bên trong. Và chỉ với 943.000đ, bạn đã có thể trải nghiệm được hương vị tuyệt vời cũng như linh hồn và tinh hoa của cả nền ẩm thực Úc mà chúng đem đến.
Vang ÚC Penfolds Koonunga Hill 76 có phiên bản đầu tiên ra đời năm 2006. Sau một hành trình dài và trải qua bao nhiêu sự thay đổi nhưng hương vị của chúng cho đến tận ngày hôm nay vẫn được giữ nguyên bản, điều đó chứng tỏ những con người tâm huyết tại đây luôn dành một sự tôn trọng với sự yêu thương của người dùng dành cho chai rượu. Ngoài chất lượng hảo hạng thì có thể thấy, đây là một trong những chai rượu vang úc được ưu ái dành cho một thiết kế tinh tế đầy chất nghệ thuật. Bởi vậy mà chúng được đánh giá cao trên thị trường quốc tế bởi những người sành vang.
Penfolds Koonunga Hill 76 mang đến cho người dùng một làn rượu màu đỏ sậm với ánh tím đen vô cùng quyến rũ. Cơ thể chúng bung tỏa loạt hương thơm mạnh mẽ và bền bỉ từ nấm đen quý phái, quả chín, mứt quả đen nồng nàn.
Đến khi những giọt rượu đầu tiên tan ra trong vòm miệng, ta có thể nhận thấy hương thơm trái cây rừng hòa cùng sự béo ngậy của hương bơ, kem khá tinh tế và đặc sắc cùng với một chút vị của cacao. Rượu có cấu trúc tròn đầy và cân bằng giúp để lại hậu vị dài lâu tràn đầy trong vòm họng.
Sở hữu nồng độ 14.5% cùng vị rượu cân bằng và hoàn thiện, các tannin được làm mềm và độ chua vừa phải được nhấn mạnh trên từng ngụm rượu, vang mang đến sự thỏa mãn tối ưu cho vị giác người dùng.
2 giống nho huyền thoại Shiraz và Cabernet Sauvignon để làm ra chai rượu vang này sẽ được thu hoạch rất cẩn thận từ những gốc nho trên 50 năm tuổi để tạo ra hàm lượng tannin cao cùng hương vị đậm đà cho chai rượu. Sau nhiều quy trình sơ chế, ép nước và lên men, chúng kết thúc sự trưởng thành của mình bằng việc lão hóa 15 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp.
Sẽ thật tuyệt vời khi bạn kết hợp hương vị độc đáo của rượu với các món ăn từ hầm nhà từ thịt và những thực phẩm chứa nhiều sốt phomai. Cùng với đó, bạn nên sử dụng vang ở nhiệt độ 16- 18 độ C để mang đến cuộc trải nghiệm ẩm thực đầy lý tưởng.