Rượu Vang Ý Castel Firmian Nerofino

Rượu Vang Ý Castel Firmian Nerofino

GIÁ THAM KHẢO:

615.000

Mã sản phẩm :
24HAV2-615

Xuất xứ:

Ý

Hãng sản xuất:

Mezzacorona

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML


Nếu bạn là một người sành vang của các quốc gia trên thế giới có lẽ chẳng còn quá xa lạ với rượu vang của Ý, một quốc gia có nền công nghiệp sản xuất rượu vang hàng đầu trên thế giới; hàng năm quốc gia này cung cấp ra thị trường nhiều sản phẩm vang đã ăn sâu vào tiềm thức của người tiêu dùng toàn thế giới bởi chất lượng độc đáo, hương vị thơm ngon có lợi cho sức khỏe. Rượu Vang Ý Castel Firmian Nerofino chính là một sản phẩm vang có chất lượng như thế.

Thông tin về Rượu Vang Ý Castel Firmian Nerofino

► Xuất xứ: Ý

► Thương hiệu: Mezzacorona

► Vùng làm vang: Piana Rotaliana

► Loại vang: Rượu vang đỏ

► Giống nho: Teroldego, Lagrein

► Nồng độ: 13,5 %

► Dung tích: 750 ml

► Màu sắc: Màu đỏ ruby

► Nhiệt độ phục vụ: Vang sẽ ngon nhất khi thưởng thức ở nhiệt độ 16 – 18 độ C

► Quy cách: 6 chai/ thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Ý Castel Firmian Nerofino

Khi bạn đã sở hữu chai rượu vang có chất lượng này rồi tuy nhiên nếu như vô tình một ai đó hỏi bạn rằng chai rượu vang nay được sản xuất như nào thì quý vị có tự tin trả lời không. Chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin để giúp quý khách hàng có thể tự tin trả lời rằng nho được lên men ở nhiệt độ 26 độ C trong thời gian khoảng 12 – 13 ngày, sau quá trình lên men rượu sẽ được ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi của Pháp với thời gian khoảng 6 tháng và 12 tháng ủ tiếp tục trong những chiếc thùng thép không gỉ và trong chai trước khi đem đi tiêu thụ tại thị trường các nước.

Rượu có màu đỏ ruby vô cùng ấn tượng và sang trọng mang đến cho khách hàng cái nhìn trìu mến ngay từ lần đầu gặp gỡ. Rượu có nồng độ cồn êm ái, nhẹ nhàng; tanin bền lâu; cấu trúc ổn định; hương vị của rượu là sự kết hợp của một số loại trái cây tối màu như anh đào đen, mận đen, dâu đen, nho đen bổ sung thêm một chút vani, cacao và một chút gia vị cay nhẹ mang đến nhiều sắc thái cảm xúc khác nhau cho bữa tiệc trở nên đong đầy hương và vị. Quý vị nếu có điều kiện thường xuyên sử dụng vang sẽ giúp cơ thể tăng cường sức đề kháng, kích thích tiêu hóa và ăn ngon miệng, làm đẹp da vì thế có thể thấy đây là một loại vang tốt cho sức khỏe.

Chúng ta nên sử dụng vang với một số món ăn khai vị, món ăn cay, thịt nguội, thịt nướng, thịt gia cầm, phô mai trong điều kiện nhiệt độ phòng lý tưởng dao động từ 16 – 18 độ C.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658