Rượu Vang Woodstock Cabernet Sauvignon

Rượu Vang Woodstock Cabernet Sauvignon

GIÁ THAM KHẢO: 

765.000

Mã sản phẩm :
WH2-795-24h

Xuất xứ:

ÚC

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon


Rượu Vang Woodstock Cabernet Sauvignon là niềm tự hào của đất nước và con người Úc. Hơn thế nữa sự ra đời của chai rượu vang đã phần nào mở ra cho hệ thống rượu vang của nhân loại một sản phẩm tinh thần vô cùng đặc biệt. Đừng bỏ lỡ cơ hội này, các bạn hãy thử thưởng thức và cảm nhận những điều tuyệt vời nhất từ chai rượu vang này các bạn nhé.

Thông Tin Về Rượu Vang Woodstock Cabernet Sauvignon

► Xuất Xứ: Úc

► Thương Hiệu: Woodstock

► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống Nho: Cabernet Sauvignon

► Nồng Độ: 14 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 16-18 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Woodstock Cabernet Sauvignon

Woodstock là thương hiệu rượu vang nổi tiếng của Úc. Những sản phẩm rượu vang có nguồn gốc từ nhà sản xuất này đều có những phong cách hết sức riêng và độc đáo không giống với bất kể chai rượu vang nào khác có mặt trên thị trường hiện nay.

Đến với chai rượu vang này, người thưởng thức sẽ đi hết từ những bất ngờ này cho đến bất ngờ khác bởi hương vị đặc biệt có trong vang. Trong vòm họng, vang bung tỏa một tầng lớp hương thơm ngọt ngào. Đó là hương vị của nhiều trái cây tươi như nho, anh đào và dâu tây. Đan xen với nó còn là chút hương vị của cam thảo, mocha và quế phong phú đa dạng.

Sở hữu nồng độ cồn có trong rượu đạt ở mức 14% chắc chắn đảm bảo cho vang có được một cấu trúc rượu cân bằng với 1 lượng tannin phù hợp.

Để vang được hoàn hảo hơn thì khi dùng rượu bạn nên biết cách kết hợp với một số món ăn như thịt đỏ nướng, thịt bò hay thịt cừu….Trong điều kiện nhiệt độ dao động trong khoảng từ 16 cho đến 18 độ thì bạn nên thưởng thức rượu vang để vang phát huy được một cách tối đa tất cả những gì đặc sắc nhất có trong hương vị của rượu.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658