Rượu Vang Veta Cabernet Sauvignon

Rượu Vang Veta Cabernet Sauvignon

GIÁ THAM KHẢO:

180.000

Mã sản phẩm :
Queen-206-24h

Xuất xứ:

Chile

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon


Rượu vang Veta Cabernet Sauvignon được hình thành bởi một nhà sản xuất rượu tại Chile có tên  là Veta. Rượu được làm nên từ giống nho Cabernet Sauvignon với nồng độ cồn đạt ở mức 13.5% đảm bảo sẽ mang đến sự hài lòng nhất định đối với tất cả những tâm hồn yêu vang.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Chile

 

Rượu Vang Veta Cabernet Sauvignon

Giới thiệu về rượu vang Veta Cabernet Sauvignon

Nếu nhắc tới rượu vang, người ta nghĩ ngay đến Pháp, ít người biết rằng trên thế giới có rất nhiều các quốc gia sở hữu truyền thống làm rượu vang ngon và lâu đời. Chile là một trong những đất nước như thế. Rượu vang Chile không quá nổi trội hoặc được biết đến phổ biến nhưng đa phần những người sành rượu đều yêu thích nó. Đây là một trong những niềm tự hào của ngành sản xuất rượu vang tại đất nước Chile.

Veta Cabernet Sauvignon là một trong những sản phẩm nổi tiếng được người dùng trên thế giới công nhận về chất lượng và hương vị. Bạn sẽ bị chìm đắm trong không gian đẹp đẽ, trong mộng cảnh tuyệt vời mà rượu tạo nên.

Đặc điểm của rượu vang Veta Cabernet Sauvignon

Rượu sở hữu màu sắc tươi trẻ, bắt mắt – màu đỏ ruby. Với nồng độ 13,5% vừa đủ cho bạn nếm trọn vẹn được hương vị trái cây đỏ và vị tannin mềm mịn, mượt mà và đắm chìm vào dư vị của nó thật lâu mới thoát ra. Bạn sẽ muốn thử rượu vang Veta Cabernet Sauvignon thêm một lần rồi lại thêm một lần nữa bởi chất lượng cũng như hương vị mà nó có thể mang lại.

Nhà sản xuất Veta đã ra nhiều quyết định khó khăn trong cuộc đời và làm ra Veta Cabernet Sauvignon là một trong những quyết định sáng suốt nhất. Chọn giống nho Cabernet Sauvignon cao cấp để làm nên vị rượu thượng hạng, nổi bật và thanh lịch khiến cho tên tuổi và uy tín của nhà sản xuất Veta cũng như toàn ngành rượu vang Chile được công nhận và biết đến nhiều hơn trên toàn thế giới.

Rượu là niềm tự hào của đất nước và con người Chile để mang đến cho hệ thống rượu vang nhân loại một sản phẩm vô cùng đặc biệt ghi chú sâu sắc trong lòng những người đã từng thưởng thức nó.

Thưởng thức rượu vang Veta Cabernet Sauvignon 

Rượu thích hợp với pasta, thịt gia cầm nướng cay, thịt đỏ. Những món ăn này làm toát lên hương vị tuyệt vời nhất của rượu vang. Đồng thời, hãy làm lạnh rượu trước khi sử dụng, bạn sẽ có được trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời hơn rất nhiều. Rượu không chỉ ăn kèm trong các bữa ăn mà nó còn có thể dùng để làm quà tặng, nhâm nhi một mình và chút bầu tâm sự như những người bạn tri kỷ, tâm giao với người thưởng thức.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658