Rượu vang Veramonte Reserva Merlot

Rượu vang Veramonte Reserva Merlot

GIÁ THAM KHẢO:

480.000

Mã sản phẩm :
HHHD-565-24H

Xuất xứ:

Chile

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Merlot


Rượu vang Chile có nhiều điểm rất độc đáo khiến người ta mê mẩn, đặc biệt là về chất lượng. Chất lượng ở đây được đánh giá là khá nổi trội hơn nhiều so với các quốc gia khác và sự thơm ngon của chúng một phần do được thừa hưởng điều kiện tự nhiên thuận lợi. Trong đó Rượu vang Veramonte Reserva Merlot là một cái tên khá đặc biệt nằm trong bộ sưu tập nổi tiếng cá tính của vang đỏ Chile.Rượu có xuất xứ từ Casablanca Valley – Chile, được làm từ giống nho Merlot và có nồng độ cồn 14.5%.

Rượu vang Veramonte Reserva Merlot

Giới thiệu rượu vang Veramonte Reserva Merlot 

Rượu nằm trong bộ sưu tập các dòng vang đỏ cá tính của Chile, là một dòng vang tươi trẻ và chúng thể hiện những tiềm năng phát triển của hương trái cây thanh lịch. Vang được trưởng thành từ nho Merlot nên hương vị khá nhẹ nhàng giúp rượu mang lại nhiều trải nghiệm mới. Chính những tính cách này đã giúp hương vị rượu được đánh giá tiềm năng hơn và đồng thời người sau khi dán cho chúng mác Reserva, chúng trở nên có tầm hơn. Bởi thông thường, những vang đỏ có mác này thường được trưởng thành sau 6 đến 8 tháng. Quá làm già nho được diễn ra trong thùng gỗ sồi cho hương vị vô cùng đặc trưng.

Veramonte Reserva Merlot là một loại rượu thể hiện sức mạnh trẻ trung và năng động. Hương vị nhẹ nhàng của rượu cho ra đời một độ cồn trung bình cùng hàm lượng tannin không đáng kể. Độ axit của rượu cũng không được tìm thấy trong quá trình cung cấp mùi thơm. Đây là một trong những điều khá mới mẻ giúp vang dễ dàng chinh phục được trái tim của người dùng.

Đặc điểm rượu vang Veramonte Reserva Merlot 

Rượu được làm từ những trái nho Merlot thu hoạch tại vườn nho cách Thái Bình Dương khoảng 30km về phía đông. Nhờ đó nho chịu ảnh hưởng của những cơn gió biển mát lành và thổ nhưỡng đặc biệt lý tưởng để canh tác giống nho này.

Vang đỏ Chile này nổi bật với màu sắc đỏ rực rỡ hòa cùng với hương thơm mạnh mẽ của mâm xôi đen và đỏ, với điểm nhẹ hương gia vị và hương khói.

Sở hữu nồng độ cồn 14.5% cùng với lớp tanin nhẹ nhàng, mềm mại. Vang để lại một sự quyến luyến khó quên trên vòm miệng với một chát nhẹ và một chút sự nồng nàn.

Thưởng thức rượu vang Veramonte Reserva Merlot 

Là một dòng rượu khá nổi tiếng và mang hơi thở đặc trưng của Chile, vang đỏ Veramonte Reserva Merlot thích hợp cho các bữa ăn gia đình. Rượu có thể sử dụng để nấu các món gia đình như mì ống, thịt hầm để tăng thêm gia vị đậm đà cho bữa ăn.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658