Rượu Vang Trắng Marques De Caceres Rioja

Rượu Vang Trắng Marques De Caceres Rioja

GIÁ THAM KHẢO: 

350.000

Mã sản phẩm :
WH3-375

Xuất xứ:

Tây Ban Nha

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

14.5 %

Dung tích:

750 ML


Rượu Vang Marques De Caceres Rioja là chai vang trắng đại trà phổ thông đến từ đất nước Tây Ban Nha hùng vỹ. Sự ra đời của chai rượu vang như mang đến cho người thưởng thức một giá trị tinh thần vô cùng đặc biệt. Vang là cửa sổ tâm hồn, là người bạn tri kỷ để chia sẽ những nỗi niềm tâm sự dành cho người yêu vang.

Rượu Vang Trắng Marques De Caceres Rioja

Thông Tin Về Rượu Vang Trắng Marques De Caceres Rioja

► Xuất Xứ: Tây Ban Nha

► Thương Hiệu: Marques de Caceres

Vùng Làm Vang: RIOJA

► Loại Vang: Rượu Vang Trắng

► Giống Nho:  Viura

► Nồng Độ: 14,5%

► Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Vàng ánh xanh

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 8-14 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Trắng Marques De Caceres Rioja

Marques de Caceres là thương hiệu rượu vang nổi tiếng của đất nước Tây Ban Nha. Từ khi được thành lập cho đến nay, nhà sản xuất đã có những đóng góp rất lớn cho hệ thống rượu vang nhân loại bởi những chai vang mà họ đã làm ra.

Đây chính là chai vang trắng phổ thông tiêu biểu của nhà sản xuất Marques de Caceres. Bạn sẽ đi hết từ những bất ngờ này cho đến bất ngờ khác khi có cơ hội thưởng thức rượu. Nhờ vào giống nho Viura nguyên liệu cơ bản để sản xuất ra rượu vang. Do đó vang có được hương vị đậm đà từ giống nho này.viu

Ngoài ra bạn còn có thể cảm nhận được nhiều hương thơm khác từ rượu. Đó là sự phức hợp bởi hương thơm của những trái cây chín mọng, của thảo dược và một chút cà chua.

Những món ăn như thịt trắng, hải sản và những món khai vị nhẹ nhàng sẽ là ẩm thực tuyệt vời để bạn thưởng thức kèm cùng với chai rượu vang này. Rượu là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những bữa tiệc vui bên gia đình bè bạn. Sự góp mặt của chai rượu vang sẽ làm cho không khí của những bữa tiệc ấy trở nên tươi vui nhộn nhịp và đầy yêu thương ấm áp.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658