Rượu Vang Toro De Piedra Gran Reserva Cabernet Sauvignon

Rượu Vang Toro De Piedra Gran Reserva Cabernet Sauvignon

GIÁ THAM KHẢO:

1

Mã sản phẩm :
MMG-558_24h

Xuất xứ:

Chile

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon


Rượu vang Toro De Piedra Gran Reserva Cabernet Sauvignon sẽ mang đến những hương vị đậm đà nhất dành cho những người thưởng thức rượu và nó cũng là một biểu tượng về rượu vang của đất nước chile xinh đẹp. Hãy cùng Rượu Vang 24H tìm hiểu vì sao Toro De Piedra được ưa chuộng như vậy.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Chile

Rượu Vang Toro De Piedra Gran Reserva Cabernet Sauvignon

Giới thiệu về rượu vang Toro De Piedra Gran Reserva Cabernet Sauvignon

Chile là một quốc gia có nền công nghiệp sản xuất rượu vang được hình thành từ rất lâu đời chỉ đứng sau một số nước như Pháp, Mỹ…Với điều kiện tự nhiên vô cùng thuận lợi, nơi đây đã hình thành rất nhiều những khu vườn trồng nho có quy mô lớn cho ra năng suất cao, làm nguyên liệu cơ bản cho quá trình hình thành và phát triển nền công nghiệp sản xuất rượu vang nói chung.

Toro De Piedra là sản phẩm đặc trưng tiêu biểu được sản xuất tại quốc gia Chile với nhiều tâm huyết lớn của những người làm rượu như muốn gửi gắm đến tất cả những người thưởng thức, đồng thời góp phần quan trọng trong sự phát triển của thị trường rượu vang quốc tế.

Với nồng độ cồn có trong rượu đạt 14.5%, rượu mang một cá tính mạnh mẽ khiến người thưởng thức rượu vang trở nên sảng khoái và khỏe khoắn hơn khi thưởng thức rượu.

Đặc điểm của rượu vang Toro De Piedra Gran Reserva Cabernet Sauvignon

Rượu được làm nên từ giống nho Cabernet Sauvignon – đây là giống nho rất phổ biến có mặt ở nhiều nơi trên toàn thế giới để cho ra những trái nho ngọt ngào tròn trịa nhất.

Hương vị của rượu trở nên tinh tế và thanh cao bởi sự pha trộn một cách hài hòa nhất trong hương thơm của những loại cây trái như anh đào, việt quất, mùi hương hoa tím, hạt tiêu đen, thêm vào đó là chút hương của mùi thuốc lá và thảo mộc.

Rượu mang màu sắc ruby đỏ đậm như hiện lên trước mắt người thưởng thức một hòn ngọc ruby đáng quý và dễ thương.

Bạn có thể thưởng thức rượu cùng với một số ẩm thực như thịt bò và nấm…để cho ra một dư vị hoàn hảo đặc trưng nhất khiến bạn không bao giờ quên.

Phương pháp sản xuất rượu vang Toro De Piedra Gran Reserva Cabernet Sauvignon

Những trái nho được thu hoạch bằng chính đôi bàn tay của những người làm nghề vào cuối tháng 4. Chúng được lựa chọn một cách hết sức cẩn thận và tỉ mỉ để chọn ra được những trái nho hoàn hảo tròn trịa nhất cả về hương vị, chất lượng và màu sắc dùng làm nguyên liệu cơ bản để sản xuất rượu vang. Sau đó người ta mang nho đi ngâm lạnh khoảng từ 20 đến 25 ngày trong điều kiện nhiệt độ khoảng 10 độ C rồi tiến hành lên men khô với nhiệt độ khoảng từ 25 đến 28 độ.

Rượu được ủ trong những chiếc thùng gỗ sồi Pháp và Mỹ khoảng 12 tháng.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658