Rượu Vang The Beachhouse Rose

Rượu Vang The Beachhouse Rose

GIÁ THAM KHẢO: 

375.000

Mã sản phẩm :
WH1-375

Xuất xứ:

Nam Phi

Loại vang:

Rượu Vang Hồng

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Merlot

Montepulciano


Nhắc đến vang Nam Phi là các bạn sẽ nghĩ ngay đến những chai vang thơm ngon tuyệt hảo khiến rất nhiều trái tim trở nên thổn thức. Rượu Vang The Beachhouse Rose là một trong số những chai vang ấy khơi dậy những niềm vui và hạnh phúc vỡ òa. Vang chắc chắn không bao giờ khiến cho người dùng phải cảm thấy thất vọng trước hương vị đặc biệt có trong vang.

Rượu Vang The Beachhouse Rose

Thông Tin Về Rượu Vang The Beachhouse Rose

► Xuất Xứ: Nam Phi

► Thương Hiệu: The Beachhouse

Vùng Làm Vang: WESTERN CAPE

► Loại Vang: Rượu Vang Hồng

► Giống Nho: Cabernet SauvignonMerlotMontepulciano

► Nồng Độ: 12.5%

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Hồng ngọc

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 10-12 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang The Beachhouse Rose

Được trưởng thành từ sự kết hợp hoàn hảo của ba giống nho đó chính là Cabernet Sauvignon – Merlot – Montepulciano, vang kết tinh được sức mạnh từ hương vị đậm đà tròn trịa của nho. Thêm vào đó còn là ghi chú của nhiều trái cây chín đỏ khác như của những quả chín mọng và của anh đào, từ một chút gia vị….

Mang một màu sắc hồng nhạt, vang e ấp một vẻ đẹp thanh cao tuyệt vời để rồi đây chỉ cần nhắc đến cái tên của chai rượu vang thôi mà người dùng sẽ nhớ ngay đến vẻ đẹp hình thức bên ngoài từ chúng.

Vang hoàn hảo đến vậy tuy nhiên làm thế nào để các bạn có thể thưởng thức vang được trở nên ngon nhất. Các bạn chỉ cần lưu ý đến nhiệt độ thưởng thức cũng như những món ăn kết hợp cùng với chai vang. Một số món ăn cơ bản nhưu sushi, bánh mì, các hồi, giăm bông hoặc một chút salad rau củ quả, những món nướng theo kiểu BBQ….sẽ rất thích hợp để thưởng thức cùng với chai rượu vang này. Hơn nữa bạn nên dùng rượu trong điều kiện nhiệt độ từ 10-12 độ và đảm bảo cho vang được ủ trong ngăn mát tủ lạnh trước khi dùng khoảng 30 phút.

Lựa chọn rượu vang sẽ mang đến cho bạn có được một cảm giác tươi vui nhẹ nhàng và êm ái.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658