Rượu Vang Terre Nostre Primitivo

Rượu Vang Terre Nostre Primitivo

GIÁ THAM KHẢO:

380.000

Mã sản phẩm :
HHTH-406-24h

Xuất xứ:

Ý

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Primitivo


Rượu vang Terre Nostre xuất xứ tại Ý, giống nho Primitivo, nồng độ cồn 13,5%, nó chính xác là niềm tự hào của người dân nước Ý nhằm mang đến những giá trị tinh thần đặc biệt nhất dành cho những người thưởng thức rượu vang.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý

Rượu Vang Terre Nostre

Giới thiệu về rượu vang Terre Nostre 

Có thể nói trên thị trường rượu vang ở nước ta hiện nay thì vang ý có chỗ đứng vững chắc và trở thành những món ăn tinh thần không thể thiếu trong những bữa tiệc sang trọng hàng ngày. Với đặc trưng là một quốc gia có điều kiện tự nhiên vô cùng thuận lợi thích hợp cho quá trình sinh trưởng và phát triển của những giống nho, Ý đã trở nên được nhiều người chú ý đến bởi nền công nghiệp sản xuất rượu vang với đa dạng những dòng vang khác nhau mang đến sự phong phú góp mặt vào thế giới rượu vang của nhân loại.

Terre Nostre là một trong những sản phẩm tiêu biểu đặc trưng nhất của Ý, chai rượu vang này ra đời bằng tất cả những tâm huyết của những người làm nghề như muốn gửi gắm tình yêu thiên nhiên và con người của họ đến mọi quốc gia.

Đặc điểm của rượu vang Terre Nostre

Rượu vang Terre Nostre được làm từ giống nho Primitivo – đây là một giống nho đặc biệt được trồng ở những khu vườn chuyên dụng tại Ý với những gốc nho có tuổi đời lâu năm để cho ra những trái nho chín mọng căng tròn với chất lượng nho hoàn hảo. Hương vị của rượu vô cùng nồng nàn bởi hương thơm từ những trái cây ở vùng nhiệt đới như mận, anh đào kết hợp đan xen với hương thơm của hoa hồng tươi và một chút hương thơm từ khói.

Rượu có nồng độ cồn là 13.5%, dung lượng 750 ml, rượu có cấu trúc chắc chắn với tannin cân bằng cùng axit ổn định chính vì vậy nó luôn đảm bảo được sự mới lạ và độc đáo khi thưởng thức.

Sở hữu một màu đỏ ruby, rượu hiện lên trước mắt người thưởng thức một vẻ đẹp sang trọng cuốn hút nhất. Bạn có thể sử dụng rượu để kết hợp thưởng thức cùng với những món ăn khác nhau như: thịt nướng, phô mai…để cho ra một hương vị đậm đà hơn bao giờ hết.

Quy trình sản xuất rượu vang Terre Nostre

Rượu vang Terre Nostre được làm nên từ lòng nhiệt huyết và sự đam mê của những người làm rượu lành nghề. Những trái nho sau khi được thu hoạch bằng biện pháp thủ công, chúng sẽ được đưa vào ép để lấy nước chiết ra từ những trái nho và mang đi lên men.

Quá trình lên men được thực hiện trong những chiếc thùng gỗ sồi Pháp khoảng 12 tháng để đảm bảo cho rượu có được chất lượng ngon và đồng đều nhất.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658