1.350.000₫
Xuất xứ:
Ý
Vùng làm vang:
Veneto
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
14.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Merlot
Có một chai rượu vang đặc biệt mà bạn nên thử qua đó là chai Rượu vang Terre Di San Rocco, với hương thơm phong phú và chất lượng tuyệt vời, chai rượu vang này ngày càng được ưa chuộng tại nhiều nước trên thế giới đặc biệt trong đó là Việt Nam.
Rượu vang Terre Di San Rocco được biết đến là đứa con tinh thần của nhà sản xuất Terranova là một hãng rượu vang Ý nổi tiếng , một công ty mở rộng mạnh mẽ ở khu vực San Vendemiano thuộc tỉnh Treviso. Nhà sản xuất này nổi tiếng cho ra đời hàng loạt nhưng chai rượu vang đặc sắc, nổi bật trong đó chính là chai rượu vang đặc biệt này.
Rượu vang con chó được sản xuất với 100% nho Merlot, giống nho nổi tiếng cho ra đời những chai rượu vang thượng hạng, những cây nho này được trồng ở Veneto theo phương pháp GDC, đây là khu vực có số lượng lớn rượu vang, chiếm 36% sản lượng xuất khẩu của Ý.
Chính giống nho Merlot đã tạo cho chai rượu có màu đỏ ruby sẫm sống động, kết hợp cùng phức hợp nhiều tầng lớp hương thơm khác nhau của các loại trái cây như: quả sung nướng, mâm xôi hay sôcôla, nổi bật nhất với đặc tính balsamic của bạch đàn và một bó hoa của cây dã yên thảo và nho. Thưởng thức rượu sẽ thấy vị rượu hơi khô nhưng hương vị lại rất mạnh, hòa quyện trong rượu là chất tannin ổn định, độ axit cân bằng. Rượu mang lại cho người thưởng thức một kết thúc dài, ghi chú của trái cây nhỏ màu đỏ và mứt dâu đen rất tinh tế, chai vang này mang lại sự tươi mát, xua tan đi những mệt mỏi sau ngày dài làm việc của bạn.
Nồng độ cồn của Terre Di San Rocco là 14.5% một nồng độ tương đối mạnh mẽ, phù hợp trong các bữa tiệc của bạn, bạn cũng có thể thưởng thức rượu, nhâm nhi rượu trong những buổi hẹn hò thân mật. Rượu uống ngon nhất ở nhiệt độ 16 – 18 độ C. Nhớ lắc nhẹ và thưởng thức mùi thơm của rượu trước khi uống nhé. Phù hợp với các món ăn từ thịt đỏ, thịt cừu, pho mai, mỳ Ý….
Việc thu hoạch được thực hiện thủ công bằng tay, những trái nho được lựa chọn cẩn thận được tách cuống nho và nghiền nát.
Nho Sau khi được ép lấy nước sẽ được chuyển qua lên men trong các thùng thép ở nhiệt độ tiêu chuẩn với thời gian dài 7 đến 10 ngày.
Sau đó nó được ngâm ủ và lão hóa trong các thùng thép không gỉ khoảng 16 đến 18 tháng trước khi đưa ra thị trường tiêu thụ.