Rượu Vang Sangria Barcelones La Pepa

Rượu Vang Sangria Barcelones La Pepa

GIÁ THAM KHẢO: 

190.000

Mã sản phẩm :
HHTH-201-24h

Xuất xứ:

Tây Ban Nha

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Rượu Vang Ngọt

Nồng độ:

7 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Blend


Rượu vang Sangria Barcelones La Pepa xuất xứ Tây Ban Nha, nồng độ 7%, chai rượu vang này là món ăn tinh thần không thể thiếu được lựa chọn sử dụng trong những bữa cơm gia đình sum vầy nhân dịp tết đến xuân về để có thể mang đến một không khí vui tươi và đầm ấm nhất.

Rượu Vang Sangria Barcelones La Pepa

Giới thiệu về rượu vang Sangria Barcelones La Pepa

Nằm trong hệ thống các dòng rượu vang được sản xuất từ đất nước Tây Ban Nha, Rượu là đại diện tiêu biểu cho những dòng vang phổ thông nhất có mặt ở hầu khắp các thị trường và được người dùng đánh giá khá cao về chất lượng cũng như hương vị của rượu.

Sangria Barcelones La Pepa có nồng độ cồn đạt 7%, dung lượng 750ml, rượu rất nhẹ có thể thích hợp với nhiều đối tượng thưởng thức khác nhau đồng thời luôn đảm bảo được sự cân bằng nhất định trong thành phần cấu tạo nên rượu.

Đặc điểm của rượu vang Sangria Barcelones La Pepa

Không giống như những dòng rượu vang khác có mặt trên thị trường hiện nay, rượu mang những hương vị hết sức mới lạ bởi từ hương thơm của những loại trái cây khác nhau như dây rừng, cherry và lê…chúng có thể làm cho rượu trở nên mạnh mẽ và dữ dội hơn bao giờ hết, như làm thức tỉnh bao trái tim. Thưởng thức ly rượu vang này các bạn sẽ cảm nhận được một không khí tươi mát như ùa vào trong vòm miệng để mang đến một kết thúc đậm sâu.

Rượu vang ngọt này sở hữu một màu hồng đào rượu hiện lên trước mắt những người thưởng thức một nét đẹp duyên dáng như nét đẹp của những cô gái mới lớn thanh tú và mộng mơ gây sự chú ý của bao ánh mắt nhìn từ mọi phía. Bạn có thể thưởng thức rượu vang kết hợp với những món ăn khác nhau như những món ăn được chế biến từ thịt đỏ, phô mai…

Quy trình sản xuất rượu vang Sangria Barcelones La Pepa

Nhà sản xuất thu hoạch nho muộn hơn để có được những trái nho chứa lượng đường cô đặc cao nhất. Người ta chọn lọc nho hết sức kỹ càng để lấy được những trái nó có vỏ nho héo quắt để mang về nhà máy tiến hành quá trình lên men.

Rượu được lên men trong điều kiện nhiệt độ nhất định và chịu sự kiểm soát chặt chẽ. Người ta lựa chọn những chiếc thùng gỗ sồi để ngâm ủ rượu nhằm đảm bảo hương vị đậm đà tuyệt hảo dành cho những chai rượu vang chất lượng nhất rồi mới bán ra bên ngoài thị trường tiêu thụ.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116